Team Secret phủ nhận tin đồn, giải thích lý do Artifact ngồi dự bị

Trước những thông tin nhạy cảm về việc Artifact không thi đấu, Team Secret mới đây đã chính thức có thông báo đính chính.

Team Secret vừa có thông báo chính thức để phủ nhận những tin đồn thất thiệt liên quan đến Artifact. Theo đó, việc tuyển thủ Đường Giữa này vắng mặt trong trận gặp MGN Box Esports chỉ đơn thuần là vấn đề chuyên môn.

Chia sẻ trong group fan, TS cho biết HLV Archie muốn thử nghiệm Hiro02 ở vai trò Đường Giữa nhằm cải thiện lối chơi của cả đội. Do đó, Artifact tạm thời không thi đấu trong trận gần nhất. Đội khẳng định những thông tin ngoài luồng khác là hoàn toàn sai sự thật.

TS phủ nhận các tin đồn thất thiệt

Trước đó, việc Artifact bất ngờ không xuất hiện trong đội hình thi đấu của TS khiến nhiều người bất ngờ. Đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng tuyển thủ này dính đến drama của SBTC Esports thời gian gần đây. Artifact được cho là cũng đang bị điều tra về những hành vi tiêu cực trong quá khứ, thời mà tuyển thủ này còn khoác áo SE.

Có thể bạn muốn xem thêm: T1 Poby: “Anh Faker khuyên tôi đọc thêm sách, ngủ nhiều hơn”

Bên cạnh đó, cộng đồng cũng phát hiện TS mới đây đã bổ sung thêm một tuyển thủ trẻ ở Đường Giữa đó là Aress. Đây được xem là phương án cần thiết nếu Artifact tiếp tục không thể thi đấu, trong khi Hiro02 sẽ trở lại vai trò Đường Trên quen thuộc.

Artifact tạm thời dự bị vì lý do chuyên môn

Tuy nhiên thông báo mới nhất từ phía TS đã thực sự khiến các fan yên tâm. Đồng thời, cộng đồng cũng đánh giá cao phản ứng nhanh nhạy của đội trong việc lên tiếng về tuyển thủ, tránh lan truyền những tin đồn không hay.