ĐTCL TQ có “chưởng lực” riêng cho tướng, cộng đồng hi vọng bản quốc tế sớm có

Mới đây thông tin về một số hiệu ứng đăc biệt cho tướng trong mùa 9 của ĐTCL TQ đang khiến cộng đồng không khỏi thích thú.

Ở TQ, Đấu Trường Chân Lý có tên là Đại Chiến Xẻng Vàng và được tự do phát triển nội dung cho mình bao gồm những sự kiện hấp dẫn, những Linh Thú Tí Nị… Mới đây thông tin về một số hiệu ứng đăc biệt cho tướng trong mùa 9 đang khiến cộng đồng không khỏi thích thú.

Cụ thể thì những skin này khá giống Chưởng Lực của Linh Thú khi khiến đường đạn của một số tướng nhất định (ở đây là Zeri và Aphelios) lung linh hơn.

Thăng Hoa Luân bình thường khá nhàm chán

Tất nhiên tuy nó không ảnh hưởng quá nhiều đến gameplay, nhưng nhiều người sẽ muốn mỗi trận đấu của mình thú vị hơn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua. Kèm theo đó, chúng cũng được cập nhật lại thiết kế mô hình 3D hoàn toàn mới so với phiên bản gốc cùng với một số tướng nhất định dưới đây :

Hiện tại, chỉ có dàn tướng 4-5 vàng là có ưu đãi đặc quyền thế này chưa rõ trong thời gian tới thì chúng có cập nhật lại hoàn toàn cho dàn tướng của ĐTCL hay không. Một điểm đặc biệt nữa là những bộ mô hình tướng này có thể sử dụng lại trong tương lai, miễn là tướng đó có xuất hiện trong mùa mới. Đây có lẽ là hình thức kiếm tiền mới mẻ đầy thú vị của Riot Games.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm cùng cặp song sát Zed – Kled Vô Pháp

Vẫn chưa rõ Riot Games có dự định học hỏi theo Đại Chiến Xẻng Vàng hay không, hoặc đây chỉ là bước đầu thử nghiệm tính năng mới trong tương lai. Tuy vậy cộng đồng game thủ quốc tế đang khá thích thú với chúng.