EGO lộ chat với SofM khiến CES phải thông báo chia tay sớm

Đến tận thời điểm rời Cerberus Esports thì người Đi Rừng EGO cũng khiến đội tuyển này phải gặp đôi chút khó khăn.

CES vừa chính thức nói lời chia tay với EGO sau 3 năm gắn bó. Tuy nhiên, việc thông báo này được đưa ra vào thời điểm sớm như thế được xem là một “tai nạn”.

Trước đó không lâu, EGO đã nhắn tin với SofM về việc mình rời CES và muốn hỏi ý kiến của người đàn anh về bến đỗ tiếp theo. Đoạn chat này đã vô tình bị lộ trên stream của SofM và tất nhiên cộng đồng fan nhanh chóng bắt được khoảnh khắc đó.

Đoạn chat EGO tâm sự với SofM

Rõ ràng khi sự việc đã được quá nhiều người biết thì CES bắt buộc phải đưa ra thông báo chính thức về EGO. Theo chia sẻ từ CEO cũng như đội ngũ media của CES, đội tuyển này dự kiến sẽ đăng tải vlog mới để cập nhật tình hình đội, sau đó mới tới thông báo trên fanpage. Thế nhưng sự cố trên đã khiến “Thần Khuyển Ba Đầu” phải thay đổi kế hoạch.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thắng dễ G2, Gen.G vẫn bị chấm điểm thấp vì “cố tình thả 1 ván”

Có thể nói EGO là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng fan LMHT Việt Nam trong những năm qua. Từ việc tỏa sáng giúp CES giành chức vô địch VCS Mùa Đông 2021 cho tới sự cố phải nghỉ thi đấu 1 năm.

CES phải thông báo sớm hơn dự kiến

Ở VCS 2023 Hừng Đông, EGO đã trở lại đội hình chính với nhiều kì vọng nhưng rốt cuộc tuyển thủ này cũng chỉ thi đấu được đúng 7 ván và không thể cạnh tranh suất thi đấu chính thức. Tất nhiên tài năng của người Đi Rừng trẻ tuổi này đã được chứng minh trong những năm qua nhưng với hàng loạt những sự cố trên, bất cứ đội tuyển nào muốn mang EGO về trong giai đoạn sắp tới cũng sẽ phải cân nhắc rất nhiều.