EGO tái xuất với lời tâm sự đầy chân thành, sẵn sàng cho mùa giải VCS 2023

Tuyển thủ Đi Rừng của Cerberus Esports – EGO đã trở lại sau một thời gian dài nghỉ thi đấu với phong thái hoàn toàn khác.

CES vừa đăng tải đoạn clip với tiêu đề “Lời tâm sự của EGO” để đánh dấu sự trở lại của người Đi Rừng sau một thời gian vắng mặt. Tuyển thủ sinh năm 2002 đã có những chia sẻ khá chân thành về gia đình, bản thân cũng như khẳng định khát vọng trở lại thi đấu trong mùa giải tới.

Theo những chia sẻ từ CEO của CES, hợp đồng của EGO sẽ hết hạn vào cuối năm 2022. Và đội sẽ xem xét về tình trạng sức khỏe, tinh thần của tuyển thủ này trước khi ra quyết định cuối cùng. Và rõ ràng đoạn clip trên cho thấy nhiều dấu hiệu tích cực về việc EGO có thể trở lại thi đấu trong thời gian sớm nhất.

Đã hơn một mùa mình không được thi đấu. Giờ đây nếu được trở lại trong đội hình chính, mình sẽ cố gắng hết sức để giúp đội tiến xa nhất có thể trong mùa giải tới.” EGO phát biểu đầy quyết tâm.

Trong thời gian qua, câu chuyện về người Đi Rừng của CES được bàn tán rất nhiều. Và với những lời chia sẻ từ CEO của đội, cộng đồng cũng hiểu rõ hơn về những khó khăn mà EGO đã gặp phải trong suốt thời gian vừa qua, đồng thời thông cảm với tình trạng của tuyển thủ này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dự đoán lượt về CKTG 2022, T1 đầu bảng, RGE là sẽ đi tiếp?

EGO đã ổn hơn nhiều sau thời gian tạm nghỉ

Với sự giúp đỡ của tập thể CES, EGO được kì vọng sẽ sớm giải quyết những vấn đề về tinh thần và sẵn sàng trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Rõ ràng tài năng của người Đi Rừng này là không thể bàn cãi và một khi đã giải thoát khỏi những rắc rối, EGO sẽ tiếp tục tung hoành ở VCS như đã từng.