LMHT: Canyon, Scout dương tính với Covid-19, Levi cũng phải vào khu cách ly

Tình hình dịch Covid-19 vẫn tiếp tục khiến các đội tuyển tham dự CKTG 2022 gặp nhiều khó khăn trước khi bắt đầu lượt về Vòng Bảng.

Trong thời gian CKTG 2022 tạm nghỉ sau khi kết thúc lượt đi Vòng Bảng, Riot vẫn tổ chức test Covid-19 cho các đội mỗi ngày. Và theo thông báo mới nhất, trong hai ngày qua đã phát hiện khá nhiều trường hợp dương tính từ tuyển thủ của các đội.

Dựa vào tình trạng sức khỏe của mỗi tuyển thủ, Riot sẽ sắp xếp cho những ca dương tính nhưng không có triệu chứng nặng vào khu cách ly và tập luyện bằng mạng LAN. Nếu tới thời điểm thi đấu vẫn còn dương tính thì sẽ tiếp tục chơi trong phòng riêng, trong khi những đồng đội khác ở trên sân. Đây là điều từng diễn ra ở Vòng Khởi Động trước đó.

EDG thông báo về tình trạng của Scout

Các đội tuyển cũng lần lượt thông báo về những ca Covid-19, gồm có Scout của EDward Gaming và Canyon của DWG KIA. Trong khi đó, Quản lý Khánh Hiệp của GAM Esports cũng tiết lộ Levi đã dương tính với Covid-19 vào hôm trước. Nhưng rất may người Đi Rừng của GAM đã nhanh chóng khỏi và được rời khỏi khu cách ly.

Có thể bạn muốn xem thêm: EGO tái xuất với lời tâm sự đầy chân thành, sẵn sàng cho mùa giải VCS 2023

Levi cũng phải cách ly một ngày vì dương tính

Cộng đồng hy vọng tình hình sẽ không chuyển biến xấu hơn trong các ngày thi đấu tới và sức khỏe của các tuyển thủ sẽ không bị ảnh hưởng nặng để mang đến những trận đấu chất lượng. Giai đoạn lượt về Vòng Bảng CKTG 2022 sẽ chính thức trở lại vào ngày 14/10 với các trận đấu ở bảng A.