Evercore Heroes – Game PVE độc đáo được phát triển bởi “người cũ” của Riot Games và Blizzard

Vela Games hôm nay đã hé lộ tựa game đầu tiên của studio với tên gọi Evercore Heroes, đây là một tựa game PvE với tính cạnh tranh, độc đáo, nơi người chơi ra sức thể hiện để chứng minh họ là đội anh hùng xuất sắc nhất thế giới. 

Lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng khoa học, phong phú có tên Lumerea, trò chơi tạo ra một nền tảng mới bằng cách kết hợp giữa hành động và ghép đội dựa trên kỹ năng, thời gian thực của MOBA với cuộc phiêu lưu chạy trong hầm ngục MMO hợp tác.

Tuy nhiên khi các thử nghiệm đang diễn ra trên PC, Vela Games đã từ chối xác nhận các nền tảng ra mắt chính thức hiện tại.

Trong Evercore Heroes, bốn đội gồm bốn người cạnh tranh với nhau đồng thời trong một trải nghiệm PVE dựa trên phiên hoàn toàn mới. Để giành chiến thắng, người chơi phải tăng sức mạnh cho các anh hùng của mình, tính toán Evercore và đánh bại một tên trùm nguy hiểm. Các đội giỏi nhất sẽ làm việc cùng nhau để tìm ra phương án và chiến lược phù hợp, cân bằng sự cân bằng giữa sức mạnh của chính họ và làm cho trận chiến trở nên khó khăn hơn cho các đội khác.

Vela Games là một studio có trụ sở tại Dublin được thành lập bởi Travis George, Lisa Newon George và Brian Kaiser. Nhóm bao gồm các cựu nhân viên từ Riot Games, Electronic Arts, Epic Games và Blizzard Entertainment, những nhà phát triển có nhiều thập kỷ kinh nghiệm đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng các trò chơi nhiều người chơi được hàng trăm triệu người chơi trên khắp thế giới trải nghiệm.

Evercore Heroes