Faker, Bengi trổ tài cạo đầu Untara, tiễn đồng đội cũ lên đường nhập ngũ

Cựu tuyển thủ SKT T1, Untara, đã được Faker cùng nhóm bạn thân hỗ trợ nhiệt tình trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Để chuẩn bị cho việc Untara nhập ngũ vào ngày 20/6, nhóm bạn thân gồm Faker, Bengi, Sky, Bang đã cùng nhau giúp cựu tuyển thủ này cắt tóc cho phù hợp với môi trường quân đội. Tất nhiên là với việc cắt ngắn nhất có thể, những thành viên của T1 không gặp khó không trong việc dùng tông-đơ để giúp đỡ bạn mình.

Cả 4 thành viên nói trên lần lượt thực hiện những thao tác khá thành thục, và Untara đã nhanh chóng có một quả đầu mới chỉ sau hơn 1 phút. Đây được xem là món quà chia tay ý nghĩa của những người anh em, đồng đội thân thiết với nhau trong nhiều năm qua.

Dù thời gian thi đấu trong màu áo SKT T1 không phải là quá lâu nhưng Untara được xem là người bạn thân thiết nhất của Faker. Vì thế ngay cả khi giải nghệ, Untara cũng không hề vắng mặt trong bất cứ cuộc vui nào với “Quỷ vương” và những người anh em T1.

Ngay sau khi có mái tóc mới, Untara cũng kịp tới theo dõi trận đại chiến viễn thông giữa T1 và KT. Dù có phần hơi vất vả nhưng rõ ràng chiến thắng 2-1 của Faker và đồng đội cũng giúp Untara kết thúc một ngày ý nghĩa. Cựu tuyển thủ này cũng nhanh chóng nói lời tạm biệt với những tuyển thủ trẻ nhà T1 như Keria, Gumayusi…

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Mua 6 Áo Choàng Tím khi đang thi đấu, TES Wayward nhiều khả năng sẽ ăn án phạt

Buổi tối cùng ngày, Untara cũng kịp có một buổi livestream để chào các fan trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh sẽ chính thức lên đường vào ngày 20/6. Theo quy định của Hàn Quốc, thời hạn nhập ngũ cơ bản là 18 tháng, vì thế Untara dự kiến sẽ xuất ngũ vào ngày 19/12/2023.