LMHT: Các Pháp sư Trung Hoa bất ngờ làm lộ diện Akali và Kai’Sa Vệ Binh Tinh Tú

Akali và Kai’Sa sẽ là những skin chủ chốt trong dàn sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022, một trong những event được những thợ đào dữ liệu phát hiện trong thời gian trước.

Nếu nói đến con cưng của Riot Games, chắc chắn không thể không kể đến 2 cái tên cực hot là Kai’Sa và Akali khi cứ trung bình vài tháng là sẽ có ngoại trang mới bất kể dòng skin đó là gì.

Mới đây, theo một nguồn tin lộ ra từ trang mạng xã hội Hupu của TQ, thì ngoại hình các vị tướng trên trong dòng trang phục Vệ Binh Tinh Tú sẽ như thế này :

Trước đó, một vài thợ đào dữ liệu đã tìm thấy những hình ảnh mới nhất của sự kiện Vệ Binh Tinh Tú với những nhân vật như Akali, Taliyah và Syndra. Với cách thiết kế sự kiện và những đoạn hội thoại được leak ra thì khả năng cao là sự kiện này sẽ áp dụng công thức đã thành công của event Hoa Linh Lục Địa trong quá khứ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker, Bengi trổ tài cạo đầu Untara, tiễn đồng đội cũ lên đường nhập ngũ

Ngoài ra, những hình ảnh này được lan truyền rộng rãi trong cả cộng đồng LMHT và Tốc Chiến, vì thế cộng đồng vẫn chưa biết chắc 2 trang phục này nếu được ra thì thì sẽ thuộc về LMHT hay Tốc Chiến (hoặc cả 2).

Trong trường hợp Kai’Sa Vệ Binh Tinh Tú và Akali Vệ Binh Tinh Tú được ra mắt, cộng đồng người hâm mộ đang đoán già đoán non không biết Garena sẽ để chúng được mua tự do hay khóa đằng sau bức tường Gacha giống như các sự kiện lần trước?