LMHT: Mua 6 Áo Choàng Tím khi đang thi đấu, TES Wayward nhiều khả năng sẽ ăn án phạt

Luồng thông tin này được “nhà báo” Doinb bật mí, nên cộng đồng tin TES Wayward sẽ phải nhận án phạt vì hành động nghịch dại của mình.

Ngày 18 vừa qua, các trận đấu trong khuôn khổ tuần 2 của LPL vẫn đang diễn ra. Đáng chú ý là trận đấu giữa TES và iG khi trong trận đấu này tuyển thủ TES Wayward đã có 1 pha “nghịch dại” mà tưởng rằng không ai chú ý.

Theo đó thế trận hoàn toàn nghiêng về TES với những pha thi đấu hợp lý, và khả năng kiểm soát mục tiêu, khai thác triệt để những sai lầm của IG. Trong ván thứ 2, khi đồng hồ điểm sang phút 31, đoàn quân HLV Crescent đã thực hiện thành công pha quét sạch IG ở gần khu vực bùa đỏ và nhanh chóng ủi thẳng vào nhà chính đối phương để kết thúc trận đấu :

Có lẽ vì quá chán với thế trận 1 chiều, TES Wayward trong quá trình lên bảng đếm số sau pha giao tranh đã bán hết trang bị mình đang có và mua về 6 Áo Choàng Tím. Tuy vậy anh cũng rõ nếu có biểu hiện thi đấu không chuyên nghiệp thì mình sẽ phải chịu phạt, nên chỉ vài giây sau khi TES đẩy thẳng vào nhà chính thì anh đã hoàn tác để được trả lại bộ trang bị ban đầu.

Hành động này của TES Wayward tuy chỉ thoáng qua nhưng có lẽ đã bị không ít người xem stream nhận ra và có lẽ BTC của LPL cũng vậy. Khi mới đây “nhà báo” Doinb bất ngờ lên tiếng cho rằng TES Wayward đang chuẩn bị nhận án phạt cho hành vi thiếu nghiêm túc của mình, rất có thể Wayward sẽ bị phạt hành chính hoặc cấm thi đấu 1-2 trận, cho đến án phạt phổ thông hơn cho các đội tuyển chủ quản là mất lượt cấm.

Luồng thông tin này được chia sẻ từ Doinb – một trong những tuyển thủ chuyên leak tin lại LPL chính xác đến độ BTC LPL cũng phải ra án phạt hành chính với anh trong thời gian trước, khiến người hâm mộ càng thêm tin tưởng việc Wayward chuẩn bị nhận án phạt trong thời gian tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SofM thống trị vị trí Đi Rừng trong lịch sử LPL với số điểm MVP siêu khủng

LPL là một trong những giải đấu có khá nhiều những hình phạt kỳ quặc cho những hành vi thiếu tôn trọng hay thiếu tính chuyên nghiệp nhất. Trong thời gian trước, có rất nhiều tuyển thủ đã bị phạt chỉ vì những lỗi nhỏ nhặt như thoát trận trước khi nhà chính nổ hay quên chat GG khi trận đấu kết thúc.