Faker được fangirl vẽ tặng bức tranh hoành tráng với 80 vị tướng

Một fangirl cuồng nhiệt ở Trung Quốc đã vẽ tặng Faker một bức tranh vô cùng ấn tượng nhân dịp kỷ niệm 10 thi đấu ở LCK.

Ngày 6/4 vừa qua, Faker đã chính thức kỷ niệm 10 năm ra mắt đấu trường LMHT chuyên nghiệp ở Hàn Quốc. Từ màn solokill trước Ambition trong trận đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại, Faker đã thâu tóm hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ và trở thành một biểu tượng của làng LMHT thế giới.

Những bước phác thảo đầu tiên

Trong dịp này, “Quỷ vương” cũng đã nhận được một món quà cực kì đặc biệt từ một fan lâu năm của mình. Nữ họa sĩ Angus Zhang ở Trung Quốc đã vẽ tặng bức tranh khổng lồ bao gồm Faker cũng như tất cả những vị tướng mà Faker từng sử dụng. Cộng đồng nhanh chóng nhận ra những tướng làm nên tên tuổi Faker như LeBlanc, Ryze, Zed, Azir, Galio… cùng với đó là những tướng lạ lẫm mà Đường Giữa này từng sử dụng 1, 2 lần như Master Yi, Taric, Soraka…

Người đã hoàn thành tác phẩm kì công này

Chia sẻ trên trang cá nhân, cô nàng này cho biết đã mất khoảng hai năm rưỡi để hoàn thành tác phẩm. Cô bắt đầu nảy sinh ý tưởng và vẽ vào tháng 9/2020, đến tháng 2/2023 thì chính thức hoàn tất.

Khi T1 thất bại ở vòng loại khu vực năm 2020, tôi cảm thấy mình cần phải làm gì đó để an ủi các thành viên trong đội và cũng là để tự an ủi bản thân mình. Vậy nên tôi quyết định vẽ tất cả những vị tướng mà Faker đã từng sử dụng.” Cô chia sẻ.

Vẽ bằng tay thực sự có nhiều khó khăn hơn trên máy tính khi bạn không thể chỉnh sửa thoải mái từng chi tiết như mong muốn, vì thế tôi đã mất khá nhiều thời gian. Ngoài ra, trong giai đoạn này Faker thường xuyên mang ra những vị tướng mới nên tôi phải bổ sung thêm mỗi lần như thế.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng tranh cãi về pha xử lý của Nper khiến SE thua GAM

Faker khoe món quà đặc biệt

Fangirl này thực sự có tâm khi không những vẽ đầy đủ 75 vị tướng Faker từng sử dụng ở các giải đấu chính thức mà còn có tướng ở những sự kiện như All Star, tiêu biểu như là Nunu & Willump. Có thể thấy tình cảm yêu mến mà cô dành cho Faker trong nhiều năm qua thực sự rất đáng ngưỡng mộ. Bức tranh hoành tráng này đã đến được tay Faker ở Hàn Quốc và được chính chủ khoe cùng hàng loạt món quà lớn nhỏ khác trên trang cá nhân.