Faker “mê mẩn” Gragas, chỉ ra các tướng Pháp Sư khác rất chán

Faker đã có những chia sẻ về việc liên tục sử dụng Gragas Đường Giữa trong các trận đấu gần đây của T1 ở LCK Mùa Xuân 2023.

Trong hai trận thắng mới đây của T1 trước Liiv SANDBOX và Kwangdong Freecs, Faker đã liên tục sử dụng vị tướng Gragas ở Đường Giữa và thể hiện được độ hiệu quả rất cao. “Quỷ vương” đã có 4 ván đấu với Gragas và đạt tỉ lệ thắng 100%.

Faker đang có 4 ván thắng liên tiếp với vị tướng Gragas

Đáng chú ý khi vị tướng này không phải là một lựa chọn trong meta ở LCK, và chỉ thỉnh thoảng xuất hiện ở Đường Trên trong vài kèo đấu nhất định. Mới chỉ có 3 người chơi Đường Giữa ở LCK chọn Gragas và chỉ có duy nhất Faker là giành chiến thắng với quân bài độc đáo này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Học hỏi lối chơi Viego Móc Diệt Thủy Quái từ DK Canyon

Với khả năng đi đường tốt và xử lý được nhiều kèo đấu, HLV Bengi thường chọn Gragas trước cho Faker để giấu đi ý đồ chiến thuật, qua đó có những lượt khắc chế ở giai đoạn sau. Quả thực điều này mang lại hiệu quả tối đa với những ván thắng gọn gàng của T1. Sau trận đấu với KDF, Faker cũng có đôi điều chia sẻ về lựa chọn mới mẻ của mình.

Không chỉ mở giao tranh tốt mà lượng Sát Thương của Gragas cũng rất đáng kể

Gragas là tướng có thể đi được nhiều vị trí đồng thời cũng có thể thực hiện nhiều vai trò trong đội hình. Trong khi những tướng Pháp Sư khác có hơi nhàm chán thì Gragas lại là tướng có lối chơi thú vị, do đó tôi nghĩ đây là yếu tố quan trọng nhất.” Faker chia sẻ.

Tôi nghĩ đây là một tướng có khả năng thăng tiến sức mạnh tốt, có thể tạo đột biến với những tình huống mở giao tranh bất ngờ, từ đó mang đến những sự thú vị.

Quả thực Faker đã để lại khá nhiều highlights với Gragas trong những ván đấu gần đây. Từ các tình huống mở giao tranh đẹp mắt, phối hợp với Oner hay thậm chí là các tình huống solokill đối thủ một cách vô cùng gọn gàng.