Faker rủ đàn em chơi DTCL trong lúc nghỉ bệnh, giành top 1 trong 5 ván liên tiếp

Sau khi lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2022, Faker và các đồng đội đang có quãng thời gian rảnh rỗi để thư giãn ở những tựa game khác.

Faker và một vài thành viên T1 đang phải cách ly vì dương tính với COVID-19, vì thế việc chơi game để giải trí là điều mà những tuyển thủ này lựa chọn. Giống như thời điểm sau CKTG 2021, Faker tiếp tục thể hiện khả năng “tryhard” ở bộ môn DTCL.

Không chỉ bá đạo trong LMHT, đội trưởng của T1 cũng cho thấy mình có khả năng chơi giỏi ở rất nhiều trong. Trong 5 ván DTCL chơi cùng Untara và Zeus, Faker đều giành được top 1. Cho dù đây chỉ là chế độ đánh thường nhưng điều đó cũng cho thấy Faker có khả năng xử lý khá tốt, đồng thời cũng cập nhật meta đội hình DTCL một cách rất nhanh chóng.

Chuỗi 5 trận top 1 ấn tượng từ người chơi Hide on bush

Trong thời gian nghỉ ở cuối mùa giải vừa qua, Faker đã từng chứng tỏ khả năng leo rank DTCL của mình cũng ấn tượng không kém. Sau một thời gian ngắn tìm hiểu về mùa mới, “Quỷ vương” đã nhanh chóng leo tới mức rank Bạch Kim với tỉ lệ vào top khá cao. Đồng thời, tuyển thủ sinh năm 1996 cũng cho thấy khả năng sử dụng đội hình rất linh hoạt khi xây dựng nhiều chủ lực khác nhau trong mỗi ván đấu.

Vì thế, những lần chơi DTCL chung với đàn em như Zeus, Oner,… Faker đều giành chiến thắng một cách khá dễ dàng. Chia sẻ trong buổi stream hồi đầu mùa, Faker từng có ý định sẽ tryhard DTCL lên rank Thách Đấu. Tuy nhiên, thời gian nghỉ là không đủ để “Chủ tịch” làm được điều này khi cả đội phải nhanh chóng bước vào tập luyện.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hack trang bị cực mạnh với đội hình 6 Tái Chế

Faker leo từ Đồng lên Bạch Kim trong thời gian rất ngắn

Với việc LCK Mùa Xuân 2022 là giải đấu kết thúc sớm nhất trên thế giới, Faker và các đồng đội sẽ có quãng thời gian nghỉ ngơi đáng giá để chuẩn bị cho MSI 2022. Vì thế, các fan hy vọng sẽ còn được tiếp tục chứng kiến màn leo rank DTCL của Faker trong thời gian tới.