Faker: “Trạng thái của T1 chưa tốt, nhưng chúng tôi vẫn tự tin chấm dứt Gen.G”

Faker cho rằng trận thắng 2-0 trước DRX là tiền đề rất tốt cho T1 trước khi gặp Gen.G Esports trong tuần đấu tiếp theo.

Với thành tích 5 trận toàn thắng tới thời điểm hiện tại, có thể thấy Gen.G Esports vẫn ứng viên hàng đầu cho việc lật đổ ngôi vương của T1. Chính Faker cũng đồng tình với quan điểm này và cho rằng trận đấu sắp tới giữa hai đội sẽ rất quan trọng.

Sau khi bị Kwangdong Freecs cắt đứt chuỗi thắng, T1 đã kịp trở lại bằng việc đánh bại DRX 2-0. Đây được xem là những trận đấu quan trọng giúp T1 nhận ra những điểm cần khắc phục, cải thiện cho giai đoạn sắp tới. Trong bài phỏng vấn sau trận, Fakerr thừa nhận rằng mình và các thành viên T1 vẫn chưa có được phong độ tốt nhất.

Trận thắng DRX thực sự là vô cùng ý nghĩa và quan trọng. Tuy nhiên, tôi rõ ràng vẫn chưa đạt trạng thái tốt nhất, và toàn đội cũng như vậy. Chúng tôi vẫn còn mắc khá nhiều sai lầm trong trận đấu hôm nay.” Faker chia sẻ trên Kukinews.

Nói về trận thua trước đó của T1, Faker cho rằng không có gì đáng tiếc khi chuỗi thắng rồi cũng có lúc bị chấm dứt. Đồng thời, trận đấu với KDF cũng giúp T1 rút ra được khá nhiều điều bổ ích, trong đó việc lựa chọn Seraphine là một ví dụ tiêu biểu nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bị so sánh với Bang và Teddy, Gumayusi cảm thấy áp lực mỗi khi chơi Ezreal

Ngoài ra, người chơi Đường Giữa của T1 cũng cho rằng điểm rơi phong độ của toàn đội đang chưa được ổn lắm. Tuy nhiên, Faker vẫn rất tự tin về trận đấu sắp tới với Gen.G:

Trận đấu sắp tới sẽ rất quan trọng với chúng tôi. Tôi sẽ chuẩn bị thật kĩ lưỡng để giành chiến thắng trong trận đấu này.