Khám phá cách chơi Bắn cá Kỳ lân Fishing Yilufa

Fishing Yilufa là game bắn cá còn khá mới mẻ trên thị trường hiện nay, chúng mang chủ đề văn hóa Châu Á nên khá hấp dẫn với người chơi tại thị trường này. Trong bài viết này, Cachchoi.net sẽ giới thiệu về cách chơi bắn cá Kỳ lân Fishing Yilufa chi tiết nhất.

Khám phá cách chơi Bắn cá Kỳ lân Fishing Yilufa

Khám phá cách chơi Bắn cá Kỳ lân Fishing Yilufa

Đôi nét về Fishing Yilufa

Bắn cá Kỳ lân Fishing Yilufa chính là phiên bản bắn cá có nhiều tính năng đặc biệt và bổ sung hấp dẫn cho tất cả người chơi tại nhà cái 188BET hiện nay. Người chơi sẽ phải bắn hạ các sinh vật biển xuất hiện trên màn hình để có thể mang về chiến thắng. Mục tiêu cao nhất là hạ Dancing Lion (Kỳ lân) để mang về số tiền thưởng lên tới 1000 lần tiền cược, ngoài ra thì còn có nhiều sinh vật biển có giá trị cao khác.

Cấp độ trong bắn cá Kỳ lân Fishing Yilufa

Trò chơi được chia thành 3 cấp độ chính phù hợp dành cho người chơi, việc lựa chọn cấp độ này sẽ tăng tính công bằng trong trò chơi. Cấp độ như sau:

  • Newbie: Cược thấp nhất cho cấp độ này là 0.5 và cao nhất 50, phù hợp với tất cả người chơi mới và chưa có kinh nghiệm.
  • Expert: Mức cược thấp nhất là 10 và cao nhất là 100.
  • Royal: Mức cược thấp ở cấp độ này là 50 và cao nhất là 100, dành cho người chơi thuần thục kỹ năng bắn cá online.

Tính năng trong trò chơi

Người chơi sẽ có 5 cơ hội nhấp chuột nếu như kích hoạt được tính năng Fortune Yilufa, trên màn hình sẽ là các Yilufa xanh lục, đỏ và xanh lam được xuất hiện ngẫu nhiên. Có rất nhiều Good Luck sẽ xuất hiện nếu như trò chơi này kết thúc, tùy thuộc vào từng trường hợp mà người chơi sẽ nhận được từ 1 đến 3 chức năng thưởng như sau:

  • Blue Yilufa: Đặt cược sẽ được nhân 3 lần.
  • Green Yilufa: Nhận ngẫu nhiên mức thưởng 15X, 20X, 25X, 30X, 35X tiền đặt cược.
  • Red Yilufa: Số lượng tích lũy của Blue Yilufa hiện tại kèo với Red Yilufa và Green Yilufa.

Bánh xe vàng

Người chơi sẽ có được cơ hội có thể giành chiến thắng trong nâng cấp bánh xe hoặc mở rộng bí ẩn, phần thưởng Golden Wheel of Wealth sẽ bao gồm các phần thưởng 18x, 28x, 58x, và 88x tiền cược.

Dancing Lion – Sư tử nhảy múa

Người chơi sẽ có cơ hội nhận được vật phẩm hấp dẫn lên đến 100x – 300x nếu như bắt được Dancing Lion, bên cạnh đó thì còn có cơ hội nhận được các vật phẩm Vận may.

Fortune – Vận may đến

Người chơi sẽ có cơ hội nhận được Fortune trong tầm tay nếu như bắt được Ultra Bazooka và Dancing Lion, vận may này sẽ giúp cho bạn tăng lượng đạn cho đến khi người chơi bị hết đạn.

Ultra Bazooka

Người chơi sẽ có cơ hội đặt cược 5 lần, 50 viên đạn miễn phí và cùng cơ hội giành được vật phẩm Vận may đến, đạn tối đa mà người chơi có thể nhận được khi kết hợp Ultra Bazooka và Fortune là 99 viên đạn.

Những ưu điểm trò chơi bắn cá Kỳ lân Fishing Yilufa

Đạn siêu cấp

Là loại đạn mới được trang bị sẽ được dành riêng cho bắn cá Kỳ lân, khi thu thập loại đạn này, người chơi có thể bắn hạ được những con cá to một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chức năng khóa mục tiêu và tắn tự động miễn phí

Người chơi sẽ có toàn quyền sử dụng tính năng khó mục tiêu và bắn tự động miễn phí hoàn toàn để gia tăng khả năng trúng mục tiêu.

Không cần bắn trùm vẫn có tiền thưởng phụ

Trong trò chơi, dù không thể bắn được trùm thì người chơi vẫn có thể nhận được tiền thưởng phụ lên đến 100 lần số tiền cược.

Chơi thử miễn phí

Nếu như bạn lần đầu tham gia trò chơi bắn cá Kỳ lân thì người chơi có thể trải nghiệm bản chơi thử miễn phí của trò chơi này.

Vừa rồi là những chia sẻ về cách chơi bắn cá Kỳ lân Fishing Yilufa, ngoài ra thì người chơi còn có thể trải nghiệm thêm các game bắn cá hay nhất tại 188BET hiện nay.