Faker: “Vòng Hỗn Chiến chỉ là BO1, vì thế T1 có thua vài trận tôi cũng không quan tâm lắm”

Faker cho rằng hai trận thua của T1 trước G2 Esports và Royal Never Give Up ở Vòng Hỗn Chiến không phải là điều gì đáng lo ngại.

Sau khi T1 bị G2 chấm dứt chuỗi 26 trận bất bại, Faker và các đồng đội tiếp tục nhận thêm một trận thua nữa từ RNG. Chính điều này đã khiến cho đại diện của LCK bị chỉ trích khá nhiều, từ phong độ của từng thành viên cho đến khả năng cấm chọn.

Thậm chí trong những trận đấu với các đội dưới cơ như Evil Geniuses, PSG Talon thì T1 cũng gặp đôi chút khó khăn. Sau khi ngày thi đấu thứ 3 của Vòng Hỗn Chiến MSI 2022 khép lại, Faker đã có những chia sẻ hết sức thiết thực về tình hình của đội ở thời điểm hiện tại. Anh cho rằng các fan không cần phải quá lo lắng vì toàn đội vẫn đang tự tin về cơ hội vô địch.

Thành thật mà nói thì tôi không quan tâm lắm đến việc T1 có thể thua vài trận ở Vòng Hỗn Chiến này. Tất cả những trận đấu đó đều là BO1 và bất cứ đội tuyển nào cũng có khả năng thua như vậy.” Faker chia sẻ với Korizon.

Tôi thấy những trận thua này của T1 cũng có nhiều mặt tích cực. Chúng tôi đã nhận ra nhiều bài học từ đó để chuẩn bị tốt hơn cho những trận đấu tiếp theo.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hủy diệt SGB, người con xa xứ Giang Văn Cốt đăng đàn xin lỗi bằng … tiếng Việt

Bảng xếp hạng hiện tại Vòng Hỗn Chiến MSI 2022

Bên cạnh đó, Đường Giữa của T1 cho rằng các tuyển thủ trẻ của đội có đôi chút mất tự tin sau những trận thua này. Cùng với đó là việc gặp khó khăn do chưa thích nghi được với meta giải đấu. Nhưng rất nhanh, Faker cho rằng toàn đội đã lấy lại sự tự tin và sẵn sàng cho chặng đường còn lại ở MSI 2022 với mục tiêu tối thượng chính là chức vô địch.

Dù có đôi chút chật vật nhưng T1 cũng đã có được 4 điểm sau 6 trận đấu ở Vòng Hỗn Chiến MSI 2022. Thành tích này ngang với G2 và chỉ kém RNG 1 điểm, vì thế trong những trận còn lại T1 hoàn toàn có hy vọng trở lại vị trí nhất bảng để có lợi thế khi bước vào Vòng Bán kết.