Fan Liên Minh ghen tị với hình nền tải trận của Tốc Chiến, chê Riot thiên vị

Trong thời gian tải trận, game thủ sẽ vô cùng nhàm chán khi màn hình chỉ biểu thị dòng chữ hay màu sắc đơn điệu. Biết được điều này, Riot đã tạo ra các hình nền tải trận cho Liên Minh trong cả 2 phiên bản PC và Mobile.

Đối với phiên bản LMHT PC, dù đã được ra mắt từ năm 2009 nhưng những hình ảnh vẫn luôn được thay đổi luân phiên và trau chuốt. Có vẻ như Riot đã thực hiện khá tốt vì đa phần người chơi đều không có phản ứng tiêu cực nào hoặc không mấy để ý đến hình nền tải trận.

Sự khác nhau của hình nền tải trận Liên Minh phiên bản Mobile và PC

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Nhưng đó là trước khi hình nền tải trận Liên Minh bản Mobile – Tốc Chiến ra đời. Tựa game mobile này có hình nền với hiệu ứng ảnh động. Từ đây mà người chơi LMHT bản PC cảm thấy Riot đã có phần thiên vị phiên bản Tốc Chiến ra mắt sau và LMHT trở thành “con rơi”.

Sự khác nhau của hình nền tải trận Liên Minh phiên bản Mobile và PC

Cũng không hẳn là như thế đâu anh em nhỉ, sẽ có nhiều hình nền LMHT đẹp hơn, ngầu hơn hẳn game Tốc Chiến. Cùng S-games xem qua sự khác biệt của hình nền tải trận Liên Minh PC (bên phải) và Mobile (bên trái) nào!

Sự khác nhau của hình nền tải trận Liên Minh phiên bản Mobile và PC Sự khác nhau của hình nền tải trận Liên Minh phiên bản Mobile và PC Sự khác nhau của hình nền tải trận Liên Minh phiên bản Mobile và PC Sự khác nhau của hình nền tải trận Liên Minh phiên bản Mobile và PC Sự khác nhau của hình nền tải trận Liên Minh phiên bản Mobile và PC Sự khác nhau của hình nền tải trận Liên Minh phiên bản Mobile và PC Sự khác nhau của hình nền tải trận Liên Minh phiên bản Mobile và PC Sự khác nhau của hình nền tải trận Liên Minh phiên bản Mobile và PC Sự khác nhau của hình nền tải trận Liên Minh phiên bản Mobile và PC
Sự khác nhau của hình nền tải trận Liên Minh phiên bản Mobile và PC Sự khác nhau của hình nền tải trận Liên Minh phiên bản Mobile và PC

Mỗi hình ảnh đều mang nét vẽ, sự đặc sắc riêng của từng họa sĩ trong đội ngũ. Riot Games vẫn luôn hướng đến sự cân bằng nhất định giữa hai phiên bản và họ còn sẽ chú ý nhiều chi tiết hơn nữa sau khi cập nhật server Riot của LMHT bản PC trong thời gian sắp tới. Dõi theo S-games để xem thêm nhiều tin tức mới về hai tựa game LMHT và Tốc Chiến nhé!

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

42,490,000 đ

47,490,000 đ

19,990,000 đ

21,490,000 đ

15,390,000 đ

22,990,000 đ

40,690,000 đ

45,990,000 đ

33,390,000 đ

37,990,000 đ