LMHT: Vị tướng bị lãng quên Ivern liệu có “phế” như game thủ nghĩ?

Nếu anh em đã quá quen thuộc với những vị tướng quốc dân mà người người nhà nhà đều sử dụng và muốn tìm một cái tên độc lạ hơn thì hãy thử Ivern. Thụ Thần Thân Thiện sẽ là một lựa chọn không tồi, mà lại rất đáng để trọng dụng đấy!

Mặc dù Ivern là tướng đi Rừng nhưng với bộ kỹ năng của anh ta thì người chơi lại sử dụng cho vai trò Hỗ Trợ nhiều hơn. Dù vậy, nội tại – Người Bạn Của Rừng Già lại là tiêu điểm giúp chúng ta sử dụng Ivern đi Rừng tốt. Khi Thụ Thần đạt đến cấp độ 5 và gieo mầm bằng nội tại – Người Bạn Của Rừng Già lên quái Bùa Xanh hay Bùa Đỏ, Ivern và một đồng minh đi chung đều có bùa lợi. Mà nếu như đồng minh hạ gục các quái này thì cả hai tướng vẫn sẽ cùng nhận được bùa.

Tướng Ivern LMHT đi rừng

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Không những thế, Ivern còn là vị tướng duy nhất có thể thay đổi kết cấu bản đồ Summoner’s Rift nhờ kỹ năng chiêu W – Kiến Tạo Bụi cực kỳ độc đáo. Bụi cỏ được tạo ra sẽ tồn tại trong 30 giây và soi sáng khu vực bên trong, lẫn ngoài trong thời gian 3 giây. Hơn thế nữa, bụi cỏ còn có thể giấu được cả Rồng, Baron.

Tướng Ivern LMHT đi rừng

Tướng Ivern cực kỳ bá đạo khi vừa có khống chế, trói tướng địch từ chiêu Q – Rễ Rắc Rối và vừa tạo lá chắn cho một đồng đội với chiêu E – Hạt Hư Hỏng, làm chậm tốc chạy kẻ địch trong 2 giây. Bên cạnh đó, Ivern có thể triệu hồi người bạn tên là Daisy nhằm chống chịu sát thương hộ anh chàng khi dùng chiêu cuối. Thông qua các chiêu thức khống chế và bảo hộ đồng minh thì anh em không thể không để tâm nhiều hơn đến Thụ Thần.

 

 

Tướng Ivern LMHT đi rừng

Những người chơi thích âm thầm, lẳng lặng cướp bùa đối thủ thì nên chọn ngay Ivern, kẻ địch sẽ rất khó kiểm soát. Nhưng anh em hãy lưu ý rằng sát thương của Thụ Thần không quá cao, nên nếu gặp phải Rừng đội địch thì hãy chạy ngay đi nhằm bảo toàn tính mạng.

Dù ở vai trò đi Rừng nhưng tướng Ivern sẽ như Hỗ Trợ thứ 2 trong đội, người chơi sẽ không phải lo lắng về vấn đề “bảo kê” không tốt cho đồng đội. Việc lên đúng trang bị cũng góp phần không ít để tăng sức mạnh cho Thụ Thần. Chỉ với việc chia sẻ cả 2 bùa lợi Xanh và Đỏ, tướng Ivern trở nên độc nhất vì không có một vị tướng nào khác trong LMHT có thể làm được điều này.

lên đồ tướng Ivern LMHT đi rừng

Bởi bộ kỹ năng quá xa lạ và ít đội hình kết hợp mang lại hiệu quả cao nên Ivern không được nhiều người chơi trọng dụng. Bù lại, sự linh hoạt của các chiêu thức sẽ hỗ trợ bất kỳ tình huống nào cho người chơi trong trận đấu. Như vậy, chúng ta không còn lý do nào khác để không thử sức với Ivern – Thụ Thần Thân Thiện. Theo dõi S-games xem thêm nhiều tin tức khác về LMHT nhé!

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

42,490,000 đ

47,490,000 đ

19,990,000 đ

21,490,000 đ

15,390,000 đ

22,990,000 đ

40,690,000 đ

45,990,000 đ

33,390,000 đ

37,990,000 đ