Fan T1 ở Hàn Quốc thuê xe tải biểu ngữ trong 4 ngày, tiếp tục phản đối BHL

Cộng đồng fan T1 ở Hàn Quốc vẫn đang có thái độ gắt gao trước tình hình không khả quan của đội thời gian gần đây.

Dù T1 vẫn đang đứng thứ hai ở LCK Mùa Hè 2022 với chỉ 2 trận thua nhưng hầu hết các fan không hài lòng với cách vận hành của đội tuyển này trong thời gian qua. Và trận thua 2-0 trước đối thủ trực tiếp Gen.G Esports vào cuối tuần qua như giọt nước làm tràn ly.

Kể từ thất bại tại MSI 2022 đến nay, nhiều fan T1 cho rằng đội tuyển nên bổ sung nhân sự trong ban huấn luyện. Dù đã có Polt là HLV trưởng cùng bộ đôi Moment và Bengi phụ trách chiến thuật, nhưng điều đó được cho là không đủ khi nhóm HLV thiếu kinh nghiệm lẫn chuyên môn.

Nhiều fan cho rằng phần cấm chọn của T1 ở mùa giải này có vấn đề

Điều này được các fan chỉ ra dựa trên những màn cấm chọn của T1 trong xuyên suốt mùa giải hiện tại. Theo đó, dấu ấn của BHL là không nhiều và tuyển thủ thường phải tự đưa ra những lượt chọn theo thiên hướng cá nhân. Đây được xem là nguyên nhân khiến T1 không ổn định và thường xuyên có những ván thua trước các đội tuyển yếu hơn.

Thậm chí trước trận thua Gen.G, cộng đồng fan T1 đã đồng loạt gửi thư lên trụ sở đội tuyển với mong muốn cải tổ, bổ sung nhân lực cho ban huấn luyện trước thềm playoffs cũng như hướng tới CKTG 2022. Tuy nhiên, phía T1 không có bất kì động thái phản hồi nào tới các fan trước tình hình này.

Vì thế, NHM T1 quyết định chơi lớn khi thuê xe tải giăng biểu ngữ để chạy ngang trụ sở T1 cũng như khắp thành phố. Dự kiến, các xe tải này sẽ chạy liên tiếp trong 4 ngày, mỗi ngày 8 tiếng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker bị game thủ LPL cho là thiên vị khi không tố cáo feeder

Những xe tải giăng biểu ngữ phản đối T1 sắp được tái hiện

Đây không phải là lần đầu tiên fan T1 thực hiện điều này. Vào giai đoạn cuối năm 2020 khi T1 không được tham dự CKTG, trong khi thành viên đội phải chạy show quá nhiều, những xe tải giăng biểu ngữ cũng đã xuất hiện trước trụ sở của đội với thông điệp “Chúng tôi, những người hâm mộ T1 cần một lời giải thích rõ ràng từ ban quản lý đội tuyển.”

Tình hình hiện tại dự kiến cũng không khác mấy, thậm chí quy mô của lần này được cho là còn to lớn hơn. Các fan muốn phía T1 nhanh chóng có câu trả lời xác đáng về những vấn đề đang tồn đọng ở thời điểm hiện tại.