For fun: Tình trạng LMHT trong 4 năm tới – mọi việc sẽ tệ đến mức nào?

Một người dùng Reddit đã tổng hợp lại những nỗi ức chế của từng vị trí trong LMHT và x10 lần để diễn tả tình trạng của LMHT trong 4 năm tới.

Hiện tại, meta của LMHT chỉ có thể dùng một từ gọi là hỗn loạn để hình dung khi nhà nhà lên tank, người lên tank, Xạ Thủ thì vô dụng còn Hỗ Trợ thì có thể gây ra quá nhiều sát thương.

Do vậy, một người dùng Reddit đã tổng hợp lại những nỗi ức chế của từng vị trí trong LMHT và x10 lần để diễn tả tình trạng của LMHT trong 4 năm tới, và để cộng đồng cùng bàn luận xem nó sẽ tệ đến mưc nào :

Đường Trên : ốc đảo riêng cho người chơi

Ngoại trừ người đi đường trên ra thì không ai vào đường trên được, cả hai sẽ bị khóa vào một cuộc solo 1v1 cho đến khi game kết thúc. Nếu có ai đó cố tình đi khỏi đường trên thì sẽ bị buộc phải đối đầu với top tay dài như Vayne hay Quinn trong 10 game tới.

Đi Rừng : không bao giờ gank, chết là mất mục tiêu

Các bãi quái rừng chỉ có thể bị gây sát thương bởi bên mình, khi cả 2 Cua Kỳ Cục xuất hiện thì chúng sẽ tự chết và chia đều vàng và kinh nghiệm cho 2 bên. Người đi rừng không thể gank cho đến phút thứ 10 (tuy vậy bao giờ gank đường trên). Khi Rồng xuất hiện thì cả 2 người đi rừng bị nhét vào một trận Battle Royale, khi 1 bên thua thì Rồng tự cho bên còn lại.

Đường Giữa : roam khắp bản đồ

Bạn sẽ bị dịch chuyển ngẫu nhiên ra khỏi đường và xuất hiện trở lại ở rừng đối thủ hoặc ở đường dưới. Không thể quay lại đường cho đến khi có hạ gục, nếu Rồng vẫn còn sống thì người chơi có cơ hội tham gia game Battle Royale ở trên.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: CNJ Esports công bố HLV Hàn Quốc, fan VCS hoang mang vì không thấy thông tin

Đường Dưới : phế

Trong 5 phút đầu thì Hỗ Trợ bị điều khiển bởi ping của bạn. Mỗi khi bạn ăn hụt lính thì Hỗ Trợ sẽ giảm thời gian bị điều khiển xuống 10 giây. Chí Mạng đã bị loại bỏ để chuẩn bị làm lại, nhưng Riot Games đã mất 3 năm mà vẫn chưa tìm ra hướng đi mới giúp Xạ Thủ đỡ phế. Ezreal không còn xài được nữa trừ khi bạn rank Thách Đấu.

Hỗ Trợ : cuộc chiến cắm mắt và phá mắt vô cùng tận, phế cho đến hết giai đoạn đi rừng

Bạn bị buộc phải chơi Osu! cho đến phút thứ 5 khi Xạ Thủ không còn quyền điều khiển nữa. Nếu không giành được điểm cao nhất thì bạn bị buộc ngắt kết nối, bỏ cuộc khỏi game. Độ khó của bài hát tương đồng với điểm elo ẩn hiện tại. Mắt đã bị xóa bỏ và giờ thì bản đồ thay đổi luân phiên giữa việc lộ diện hoàn toàn và tầm nhìn bình thường.