Valorant: Asuna đánh giá cao C9, cả 100T đang nỗ lực tìm lại chính mình

Asuna – Duelist của 100T mới đây đã chia sẻ về việc cả đội đang tập luyện liên tục với thành viên mới Cryo, HLV Mike và đánh giá cao C9.

Asuna và 100 Thieves đã kết thúc mùa giải VCT 2022 không mấy thành công khi không thể đạt được thành tích gì quá đáng kể. Tuy nhiên sau cuộc “thanh trừng” các top team NA từ Riot Games như XSET, OpTic, 100 Thieves lại được thấy ánh mặt trời ở vị trí top 1 NA sau một số chiến thắng tại các giải đấu nhỏ.

Nhờ thời điểm vẫn còn đó như Hiko, Steel, Nitr0, Ethan những cựu player CS:GO cùng “chó điên” Asuna thống trị nền Valorant thế giới. Tuy nhiên giờ đây, 100T đã thay đổi toàn bộ đội hình và cũng chỉ còn Asuna là tuyển thủ duy nhất còn lại tiếp tục gắn bó với đội. 

Trong bài phỏng vấn mới đây, Asuna cũng đã chia sẻ đôi chút về tình hình của “100 tên cướp”. Cả đội đang dành khá nhiều thời gian để bắt cặp và kết hợp với tuyển thủ mới Cryosells, tuy nhiên nó vẫn chưa thực sự diễn ra tốt đẹp dù cả đội đã cố gắng thích nghi với nhau kể từ đầu năm. Tuy nhiên dưới góc độ một tuyển thủ, Asuna đánh giá cao kỹ năng và cách giao tiếp của Cryo trong trận đấu, tâm lý các thứ, tất cả đều nằm ở mức ổn và họ vẫn tiếp tục tập luyện cho năm 2023.

Dù HLV trước đó của 100T là Sean Gares đã ra đi, những giá trị mà Sean để lại vẫn được Asuna tiếp thu và ghi nhớ. HLV mới của đội là Mike là một người đương nhiên có kiến thức về Valorant, làm việc chăm chỉ so với Gares, thường xuyên chỉ ra lỗi sai của từng thành viên nhắc lại điều đó nhiều lần để khắc phục triệt để. Cả đội đều vui và hài lòng với cách huấn luyện hiện tại và đang phát triển bản thân nhanh chóng theo thời gian.

Xem thêm: Valorant: Danh sách tất cả tuyển thủ tham dự VCT 2023, Masters 1 diễn ra tại Nhật Bản

Về mùa giải 2023, Asuna đánh giá cao Cloud9 khi họ đã bắt đầu tập luyện vào tháng 11 ngay từ thời điểm Yay gia nhập. 100T và C9 là hai đội tuyển duy nhất làm điều đó và dù nó có hơi ngớ ngẩn khi các team đang nghỉ ngơi cho năm mới nhưng cả hai đều đang cho thấy họ nghiêm túc như thế nào đối với mùa giải tới. Không chỉ là top 5 Americas mà còn là chức vô địch.