Nữ tuyển thủ DangMoo học theo BeryL và Keria, đặt mục tiêu gây ấn tượng với fan

Sau khi chính thức gia nhập Liiv SANDBOX Challengers, nữ tuyển thủ Jeon “DangMoo” Su-jin đã có những chia sẻ đầu tiên ở vị trí một game thủ chuyên nghiệp.

DangMoo vừa đặt một dấu mốc mới trong làng LMHT Hàn Quốc khi trở thành nữ tuyển thủ đầu tiên góp mặt ở một giải đấu chuyên nghiệp. Cô nàng sinh năm 2001 đã quyết định rời vai trò streamer để thử thách mình trong mùa giải 2023 ở vị trí Hỗ Trợ của đội LSB CL.

Giống như bao tuyển thủ khác, DangMoo cũng sẽ vào gaming house của đội và sinh hoạt như một thành viên chính thức. Cô cũng được sắp xếp tham gia những buổi luyện tập cá nhân và đấu tập đều đặn theo giáo án mà đội đưa ra.

Mới đây, cô nàng này đã chia sẻ những cảm nghĩ của mình khi tiến vào con đường thi đấu chuyên nghiệp. Đồng thời, tuyển thủ sinh năm 2001 cho thấy quyết tâm và mục tiêu rõ ràng trong thời gian tới.

Động lực đầu tiên của tôi rất nhiên là những thách thức trong bộ môn LMHT. Mục tiêu đầu tiên của tôi là đạt rank Thách Đấu và đã đạt được vào năm ngoái. Giờ tôi, khi tôi khát khao chứng tỏ mình hơn thì việc trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp là đích đến tiếp theo. Tất nhiên là cũng có đôi chút áp lực, nhưng tôi tin rằng nếu mình làm tốt vai trò này, biết đâu sẽ có nhiều tuyển thủ nữ hơn xuất hiện trong tương lai.” DangMoo trả lời trên INVEN.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nữ streamer từng leo Thách Đấu Hàn chính thức trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp

DangMoo hiểu rõ lối chơi của những tuyển thủ Hỗ Trợ tại LCK

Tân binh của LSB CL cũng chia sẻ về lối chơi của mình, đặc biệt là cô luôn học hỏi những tuyển thủ xuất sắc ở LCK và xem như hình mẫu để mình phát triển.

Tôi xem LCK rất nhiều và thích hầu hết những tuyển thủ Hỗ Trợ. Nhưng nếu phải chọn ra hai cái tên điển hình nhất thì đó là BeryL và Keria. BeryL là một tuyển thủ rất giỏi trong các tình huống giao tranh, điều đó được thể hiện rõ nhất với vị tướng Leona từ những năm trước. Trong khi đó, Keria lại có khả năng áp đảo khi đi đường, như việc sử dụng Karma, Lux vô cùng thành thục và áp lực.

Mục tiêu của tuyển thủ chuyên nghiệp luôn là hướng đến chiến thắng, tôi tin rằng nếu mình làm tốt trong tập luyện thì cơ hội sẽ đến. Tôi muốn mình sẽ để lại những ấn tượng tốt trong mắt các fan.” DangMoo cho biết.