G2 caPs: “Các tuyển thủ LPL rất mạnh, nhưng tôi muốn đối đầu và đánh bại Chovy nhất”

Người chơi Đường Giữa của G2 Esports, caPs, đang rất mong đợi được so tài với Chovy ở CKTG 2022.

Twitter chính thức của giải LMHT châu Âu (LEC) vừa đăng tải một đoạn clip phỏng vấn thú vị với các tuyển thủ tham dự CKTG 2022. Trong đó, câu hỏi được chú ý nhất chính là “đâu là đối thủ mà bạn mong chờ sẽ đối đầu nhất ở giải đấu lần này?”.

Lần lượt những tuyển thủ đại diện cho 4 đội LEC dự CKTG 2022 đã đưa ra các câu trả lời và lý do vô cùng thú vị. Trong số này, caPs được chú ý nhất khi Đường Giữa của G2 Esports chính là một tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm nhiều lần đối đầu với những ngôi sao hàng đầu thế giới.

caPs có những chia sẻ khá tự tin trước thềm CKTG 2022

Tôi nghĩ việc đối đầu với các đội tuyển đến từ LPL sẽ rất vui. Họ là những đối thủ rất mạnh, bất chấp kết quả cuối cùng có ra sao. Tuy nhiên người mà tôi muốn đối đầu ở Đường Giữa nhất chính là Chovy. Bởi vì tên của cậu ấy đã được nhắc đến rất nhiều trong những ngày vừa qua. Gen.G thực sự là đội tuyển không thể ngăn cản ở LCK trong mùa giải vừa qua, nhưng tôi tin rằng G2 có thể đánh bại họ.” caPs chia sẻ.

Đây cũng là kèo đấu được cộng đồng LMHT khá mong chờ, nhưng để điều này xảy ra thì G2 cần ít nhất tiến vào Tứ kết. Bảng đấu của G2 được xem là “bảng tử thần” khi còn có sự góp mặt của JD Gaming và DWG KIA.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 có lịch trình dự CKTG bất thường, cộng đồng fan kịch liệt phản đối

RGE Comp thì muốn gặp những đối thủ từ LPL

Ngoài caPs, những tuyển thủ còn lại của LEC cũng lần lượt đưa ra ý kiến riêng của mình:

Tôi muốn được đối đầu với bộ đôi Đường Dưới của JDG là Hope và Missing. Ngoài ra còn có cả JackyLove nữa, dù cậu ta đôi khi có những khoảnh khắc điên rồ nhưng vẫn là tuyển thủ rất mạnh, đặc biệt ở giai đoạn đi đường.” Xạ Thủ Comp của Rogue trả lời.

Cá nhân tôi muốn gặp Gen.G, họ rất mạnh và có những sự lựa chọn sáng tạo, đặc biệt là Lehends. Tôi sẽ thực sự rất phấn khích khi được đối đầu với cậu ấy.” MAD Kaiser cho biết.

Tôi thực sự muốn va chạm với Kanavi trong Rừng, tôi đã xem cậu ta chơi khá nhiều trận và rất thích lối chơi máu lửa đó. Phong cách thi đấu của tôi cũng tương tự vì thế tôi rất mong chờ vào màn đối đầu này.” Razork, người Đi Rừng của FNATIC bày tỏ suy nghĩ.