GAM và SGB chính thức ra mắt LOL Esports Manager, Levi sở hữu chỉ số siêu khủng

Với việc LOL Esports Manager cập nhật thẻ mùa giải CKTG 2022, các tuyển thủ của GAM Esports và Saigon Buffalo đã có cơ hội góp mặt.

Ngay khi LOL Esports Manager tung ra loạt thẻ CKTG 2022, cộng đồng fan LMHT Việt Nam đã nhanh chóng săn tìm và sở hữu những cái tên quen thuộc của VCS. Đúng như mong đợi, các thành viên của GAM và SGB đã chính thức xuất hiện trong tựa game quản lý LMHT này.

Có tổng cộng 10 thẻ đại diện cho các tuyển thủ chính thức của 2 đội và không mấy bất ngờ khi Levi là cái tên thuộc nhóm thẻ SSR với chỉ số lên tới 87. Là tuyển thủ xuất sắc nhất ở VCS trong nhiều mùa giải vừa qua với bề dày thành tích ấn tượng, người Đi Rừng của GAM Esports được đội ngũ thiết kế trò chơi đánh giá cao với chỉ số này.

Thẻ Levi mùa CKTG 2022 có chỉ số cao ngất ngưởng

Cái tên đáng chú ý tiếp theo chính là BeanJ của SGB, với màn trình diễn vừa qua ở MSI 2022 tuyển thủ này cũng được cho là có nhiều tiềm năng với chỉ số 75 ở mức “thẻ tím” SR. Trong khi đó, 8 cái tên còn lại của hai đội không được đánh giá cao và lần lượt có các chỉ số trung bình ở mức thẻ R. Tuy nhiên, việc các tuyển thủ VCS góp mặt trong trò chơi này cũng là một điều mà cộng đồng game thủ Việt thích thú và nhanh chóng sưu tầm.

Chỉ số của các tuyển thủ GAM

LoL Esports Manager là game mobile thuộc thể loại chiến lược, người chơi được hóa thân thành huấn luyện viên với nhiệm vụ quản lý và dẫn dắt một team LMHT. Nếu như đã quen thuộc với các game thể loại giả lập huấn luyện viên cho bóng rổ hay bóng đá chắc chắn bạn sẽ rất nhanh chóng làm quen được với LoL Esports Manager.

Có thể bạn muốn xem thêm: G2 caPs: “Các tuyển thủ LPL rất mạnh, nhưng tôi muốn đối đầu và đánh bại Chovy nhất”

BeanJ được đánh giá cao nhất trong đội hình SGB

Đến thời điểm hiện tại thì tựa game này mới chỉ được ra mắt chính thức ở Trung Quốc nhưng vẫn thu hút được đông đảo game thủ từ các nước khác trải nghiệm. Ban đầu chỉ có các tuyển thủ LPL nhưng lần lượt những cái tên đáng chú ý trên bản đồ LMHT thế giới đã lần lượt góp mặt. Cộng đồng game thủ Việt Nam đang mong chờ GAM và SGB sẽ có màn trình diễn tốt ở CKTG 2022, từ đó giúp cho các tuyển thủ khác ngoài Levi, BeanJ có được thẻ mang chỉ số ấn tượng hơn trong LOL Esports Manager.