GAM góp mặt trong top highlights của Riot với 2 pha xử lý mãn nhãn

Cộng đồng fan LMHT Việt Nam đã cảm thấy thỏa mãn khi cuối cùng Riot Game cũng chọn ra những tình huống ấn tượng ở VCS để vinh danh.

Trong LOL Esports vừa đăng tải đoạn clip “Plays of the Week” để tổng hợp lại những tình huống xử lý ấn tượng ở những trận đấu cuối cùng giai đoạn Mùa Xuân 2023. Trong đó, khu vực VCS cụ thể là GAM Esports đã đóng góp tới 2 pha highlights mãn nhãn.

Đây là điều mà cộng đồng fan VCS đã chờ đợi trong suốt thời gian qua. Dù giải đấu đã chính thức thuộc về quyền quản lý của Riot nhưng vẫn thường xuyên bị bỏ quên trong những lần vinh danh. Và ở tuần thi đấu cuối cùng này, sự mong chờ của các fan đã được đền đáp.

Pha Bão Sấm Sét 10 điểm của Kiaya

Tình huống đầu tiên xuất hiện trong clip chính là pha sử dụng chiêu cuối Bão Sấm Sét của Kennen trong tay Kiaya. Pha di chuyển rất hay của Đường Trên GAM Esports đã hủy diệt hoàn toàn đội hình SBTC Esports, qua đó mang đến tấm vé vào Chung kết tổng cho đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ra mắt hơn 10 năm, Riot Games mới quyết định cho tính năng report “nóng” vào game

Tiếp theo đó là một pha xử lý đậm dấu ấn cá nhân của Kati. Người chơi Đường Giữa này đã có pha solokill cực kì ấn tượng bằng Lissandra trước Ahri của Dia1. Đáng chú ý, tuyển thủ này đã sử dụng tất cả kĩ năng, Tốc Biến và một tình huống ấn Đồng Hồ Cát vô cùng xuất sắc để mang đến một tình huống vô cùng mãn nhãn.

Kati xử lý hay không kém để mang về điểm solokill

Bên cạnh đó, những pha highlights còn lại của tuần đấu này ghi nhận các tình huống ở LEC Mùa Xuân 2023. Đó là pha pentakill của Xạ Thủ Crownie thuộc Team BDS và màn lội ngược dòng thần thánh của MAD Lions để lên ngôi vô địch sau khi bị thua trước hai ván.