Game siêu nhộn Subway Surfers Blast mở đăng ký trước cho Android và iOS

Subway Surfers Blast là phần nối tiếp của một trong những series mang tính biểu tượng của ngành công nghiệp game mobile, Subway Surfers. Trò chơi được phát triển bở  SYBO Games và dự kiến sẽ sớm được ra mắt người chơi trong năm nay. 

Trái ngược hoàn toàn với lối chơi cổ điển và có phần đơn giản của Subway Surfers khi game thủ chỉ việc chạy đến chết để đạt được thứ hạng cao nhất có thể, thì Subway Surfers Blast lại phức tạp hơn với lối chơi giải đố mang nặng tính tư duy. Hiện tại, người hâm mộ của Subway Surfers Blas đã có thể tiến hành đăng ký trước trò chơi trên cả 2 nền tảng là Android và iOS.

Subway Surfers Blast hiện đã mở đăng ký trước cho Android và iOS

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Nếu bạn đã từng trải nghiệm qua tựa game giải đố kinh điển Candy Crush, thì bạn sẽ có thể dễ dàng làm quen với lối chơi của Subway Surfers Blast. Bước vào thế giới của game, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc từ Subway Surfers như Jake, Yutani, Fresh hay Tricky,… và đồng hành cùng họ trong hành trình vượt qua các thử thách. Hãy cố gắng di chuyển, ghép và làm nổ các ô màu để hoàn thành các câu đố. Vượt qua các cấp độ cao hơn sẽ giúp người chơi có thể mở khóa thêm những vật phẩm độc đáo và tăng thứ hạng của mình trên bảng điểm tổng. Bảng xếp hạng sẽ là cơ chế tuyệt vời để game thủ cạnh tranh với bạn bè của mình.

 

Việc vượt qua các màn chơi cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn với các công cụ và vật phẩm hỗ trợ quen thuộc trong Subway Surfers như Super Sneakers, Pogo Stick, Hoverboard hay Jetpack,… Mặc dù hiện tại thời gian ra mắt chính thức của trò chơi vẫn chưa được công bố một cách cụ thể, tuy nhiên người hâm mộ có thể tiến hành đăng ký trước Subway Surfers Blast thông qua Google Play và App Store.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

21,990,000 đ

16,490,000 đ

19,990,000 đ

17,690,000 đ

20,990,000 đ

21,490,000 đ

24,990,000 đ

18,990,000 đ

20,990,000 đ