Game thủ LMHT leo rank Cao Thủ liên tục trong 60 tiếng không ngủ

Thành tích leo rank Cao Thủ trong 60 tiếng liên tục của nam streamer khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên bạn tuyệt đối không nên làm theo nhé, nguy hiểm lắm đấy!

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng với nhiều người chơi sở hữu những thành tích đặc biệt mà ít ai có thể làm được, kể cả cho đó có là những proplayer. Sau khi Tyler1 đạt kỉ lục leo rank Thách Đấu ở cả 5 vị trí khác nhau thì mới đây, một nam streamer người Brazil cũng đã khiến nhiều người trầm trồ khi leo rank Cao Thủ trong 60 tiếng liên tục.

Game thủ LMHT lập thành tích vô tiền khoáng hậu: Leo rank Cao Thủ liên tục trong 60 tiếng

Nam streamer này có tên là Nicklink, hiện đang là một streamer và là “boy 1 champ” Jax. Việc thực hiện những thử thách leo rank không phải là điều quá xa lạ đối với các streamer LMHT, tuy nhiên Nick đã chọn một hướng đi hoàn toàn khác đó là leo rank liên tục không nghỉ ngơi. Thành quả của anh chàng này sau tổng cộng 60 giờ 31 phút là đạt được mức rank Cao Thủ.

Nicklink đã chơi tổng cộng 90 trận xếp hạng trong hành trình “đặc biệt” của mình. Trong số đó, có 75 trận anh chàng này được sử dụng vị tướng yêu thích của mình là Jax, còn lại thì phải dùng những sự lựa chọn khác như Fiora hay Tryndamere. Theo số liệu thống kê từ OP.GG, anh đã đạt tỉ lệ thắng lên đến 78% – một con số vô cùng ấn tượng.

Game thủ LMHT lập thành tích vô tiền khoáng hậu: Leo rank Cao Thủ liên tục trong 60 tiếng

Sau khi đăng tải thành tích của mình, Nicklink đã nhận được không ít lời ngợi khen của người chơi LMHT, đa số đều tỏ ra ngưỡng mộ trước nỗ lực đặc biệt của anh chàng này. Một số ý kiến khác cho rằng anh nên “tự thưởng” cho bản thân bằng việc nghỉ ngơi một thời gian sau khi đã leo rank liên tục trong 3 ngày liền.

Một lần nữa Sforum phải nhấn mạnh rằng bạn đừng nên học theo game thủ này mà chơi game quên ăn quên ngủ. Nó không chỉ có hại cho thành tích của bạn mà còn có thể dẫn đến các pha “ngủm củ tỏi” bất ngờ. Hãy chơi game vừa phải, giữ gìn sức khỏe để còn chơi lâu dài nhé!