Game thủ non tay thoát cảnh ngậm hành nhờ bản mod Elden Ring cực dễ

Là một tựa game kết hợp sự khó nhằn trong lối chơi của Dark Souls với bối cảnh thế giới mở, Elden Ring đã khiến các game thủ dù là lão làng phải “khóc thét” ngay lần “chạm yêu bé boss” đầu tiên.

Tựa game Elden Ring là bom tấn nhập vai hành động được phát triển bởi FromSoftware và do Bandai Namco Entertainment phát hành. Trò chơi là sự hợp tác giữa đạo diễn Hidetaka Miyazaki của Dark Souls và tiểu thuyết gia George RR Martin – “cha đẻ” của Trò chơi vương quyền. Elden Ring sở hữu nền đồ họa tuyệt vời với phong cảnh hùng vĩ và các ngục tối phức tạp, tất cả được kết nối liền mạch với nhau. Hãy khám phá thế giới ngoạn mục này bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa, chơi một mình hoặc với những người khác và đắm mình trong các địa điểm hùng vĩ của vùng đất Lands Between.

Tương tự như các tựa game trước từ nhà Fromsoftware, Elden Ring là một tựa game khiến game thủ ngậm hành mà vẫn đam mê và cày cuốc. Một số game thủ vì ngậm hành nên tố khổ nuôi hy vọng vào việc Fromsoftware tích hợp thêm vào Elden Ring mức độ khó “easy”. Đáng tiếc thay, Fromsoftware chỉ muốn cho càng nhiều game thủ ngậm cây hành dài hơn. Song, không phụ sự kỳ vọng của các game thủ gà, các modder phải bắt tay vào công việc và tự tạo ra một bản mod để giảm bớt độ khó của Elden Ring xuống.

Các vị huynh đài non tay nay có thể thoải mái “nâng niu bé boss” mà không cần vừa ngậm hành vừa đánh nữa khi đã cài đặt bản mod này. Bạn sẽ được giảm một nửa sát thương của kẻ địch, đồng thời tăng sát thương của bản thân lên 25%. Chưa hết, bản mod còn nhân 10 lần số lượng rune mà bạn kiếm được trong trận. Bản mod này là sự sáng tạo của anh hùng odashikonbu, bạn có thể tải từ trang Nexus Mods.