Gank or farm? Levi sẽ làm gì trong vòng rừng đầu tại Tiền mùa giải 2023?

Các bạn đã biết cách sử dụng vòng rừng đầu hiệu quả nhất trong phiên bản Tiền mùa giải 2023, tham khảo ngay lời khuyên từ Levi.

Rừng là khu vực nhận được rất nhiều thay đổi tại Tiền Mùa Giải 2023 với Tinh Linh Rừng, quái rừng, Trừng Phạt… Khi tỏ ra quá vượt trội so với phần còn lại, người đi rừng ngay lập tức bị giảm sức mạnh trong phiên bản 12.23 sau đó để các khu vực được cân bằng hơn. Những thay đổi liên tục khiến người đi rừng phải tiếp tục thử nghiệm và để tìm ra lối chơi tối ưu và hiệu quả nhất.

Trong đó đương nhiên chúng ta phải kể đến vòng rừng đầu, nơi mà người đi rừng sẽ bắt đầu quá trình đi rừng của mình. Ở phiên bản hiện tại, Riot Games đã bổ sung hệ thống đề xuất vòng rừng tuy nhiên chúng ta không cần nhất thiết phải tuân theo đúng như vậy để đạt hiệu quả mà chúng ta cần tự tìm cho mình một cách đi rừng phù hợp hoặc có một cách khác, đó chính là học hỏi từ những người đi rừng hàng đầu.

Levi – người đi rừng xuất sắc nhất VCS nhiều mùa giải liên tiếp chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho ai muốn học hỏi về cách đi rừng. Levi cũng đang stream rất đều đặn để tìm hiểu meta và đương nhiên là cả chia sẻ cho người theo dõi cách đi rừng mà “anh Khánh” cảm thấy hiệu quả nhất. Và Levi đã nói về vòng rừng đầu:

“Khánh cảm thấy trong meta hiện tại đi rừng khá nhanh nên việc ăn 3 bãi xong ra gank sẽ hiệu quả hơn việc farm. Hãy thử gank 3-5 giây ra đường giữa nếu có thể rồi trở lại vào rừng farm cũng không muộn. 3 30 Cua mới ra, theo Khánh thấy như vậy sẽ hiệu quả hơn.”

Xem thêm: LMHT: Top tướng khắc chế chống chịu hiệu quả phiên bản 12.23

Đó là cảm nhận của Levi về vòng rừng đầu trong phiên bản hiện tại. Hãy cùng chờ đón những thay đổi kế tiếp trong phiên bản Tiền mùa giải 2023 sẽ được cập bến máy chủ Việt trong thời gian tới nhé.