Gen.G Chovy: “Hy vọng tôi không bị bắn ở Mỹ và an toàn trở về”

Trước khi lên đường sang Mỹ tham dự CKTG 2022, Chovy đã có những chia sẻ khá thành thật về nỗi lo của mình.

Chovy là một trong những cái tên được chú ý nhiều nhất ở CKTG 2022, tuyển thủ Đường Giữa này đang có phong độ cực cao cùng Gen.G Esports trong mùa giải vừa qua và đang là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. Không như kì CKTG trước, Chovy giờ đây đã có sự ổn định cần thiết và quan trọng hơn cả là những đồng đội chất lượng hơn như Peanut, Ruler…

Với áp lực về thành tích cao hơn năm ngoái trong màu áo Hanwha Life Esports, tất nhiên Chovy cũng có nhiều điều lo lắng. Tuy nhiên, điều khiến cho tuyển thủ này e ngại nhất khi đến Mỹ không phải là vấn đề chuyên môn trên sân đấu. Những chia sẻ mới nhất của tài năng sinh năm 2001 đã khiến nhiều người phải bất ngờ.

Chovy thực sự lo về tình trạng an ninh ở Mỹ

Tôi hy vọng mình sẽ không bị bắn ở Mỹ, chỉ cần tham gia giải đấu rồi sau đó trở về nhà an toàn thực sự là điều khiến tôi hài lòng lắm rồi.” Chovy nêu cảm nghĩ trước lần đầu sang Mỹ.

Với nét mặt khá nghiêm túc và giọng điệu thành thật, cộng đồng cho rằng tuyển thủ này thực sự không phải nói đùa. Với một game thủ LMHT chưa có dịp xuất ngoại nhiều như Chovy thì nỗi sợ bị “khủng bố” không phải là điều dư thừa. Đường Giữa của Gen.G thậm chí còn cho biết trong thời gian ở Mỹ sẽ không đi cắt tóc. Dù tóc có dài thì cũng sẽ tự giải quyết một mình thay vì đi ra ngoài và gặp chuyện không may.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Janna được cập nhật hiệu ứng hình ảnh trong bản 12.19

Nhiều bình luận thấu hiểu nỗi lo của Chovy

Những chia sẻ của Chovy ngay lập tức được đăng tải trên các diễn đàn, mạng xã hội như Reddit, Twitter và phần lớn bình luận cho rằng nỗi lo này thực sự là có cơ sở. Nhiều người đã và đang sống ở Mỹ cũng cho rằng những điều đó hoàn toàn có thể xảy ra bất kì lúc nào, vì thế câu nói của Chovy chắc hẳn không phải là trò đùa. Thậm chí, có người còn khuyên tuyển thủ này hạn chế ra ngoài nếu không cần thiết hay an toàn hơn là mua cả áo chống đạn khi ra đường.