Gen.G Delight nhá hàng Pantheon Hỗ Trợ với T1, bất ngờ với sự tiến bộ của Peyz

Hỗ Trợ của Gen.G Esports, Delight, không ngại ngần “lộ bài” trước thềm trận Chung kết nhánh thắng với T1 ở playoffs LCK Mùa Xuân 2023.

Delight là tuyển thủ đầu tiên đưa Pantheon trở lại ở vị trí Hỗ Trợ trong mùa giải 2023 (tính ở 4 giải hàng đầu). Tuy nhiên, đó là ván đấu duy nhất mà Gen.G Esports để thua trong chiến thắng 3-1 trước Hanwha Life Esports.

Trong phần phỏng vấn sau trận, tuyển thủ này cho rằng Pantheon Hỗ Trợ vẫn là một tướng mạnh, và nguyên nhân dẫn đến thất bại không phải do vị tướng này.

Delight sử dụng Pantheon Hỗ Trợ rất nhiều trong rank Hàn

Tôi đã sử dụng Pantheon Hỗ Trợ trong các trận đấu tập và cảm thấy rất hiệu quả, đây là vị tướng tôi đã chuẩn bị để có thể mang ra trong mọi tình huống. Mặc dù ván đấu đó chúng tôi đã để thua nhưng rõ ràng Pantheon vẫn là một tướng khá mạnh.” Delight cho biết.

Sát Thương đầu trận của vị tướng này cao hơn hầu hết Hỗ Trợ khác, do đó giúp cho Đường Dưới mạnh hơn ngay từ các pha trao đổi đầu tiên. Trong những trận đấu sắp tới, tôi sẽ lựa chọn lại Pantheon nếu có cơ hội.

Bộ đôi Đường Dưới của Gen.G khiến các fan quên đi Ruler – Lehends

Bên cạnh đó, Delight cũng có những nhận định về người đánh cặp cùng mình ở mùa giải này là Peyz. Hỗ Trợ của Gen.G thực sự ấn tượng với tốc độ phát triển thần tốc của người đàn em sinh năm 2005.

Tốc độ phát triển của Peyz thực sự nhanh chóng mặt, cứ mỗi trận đấu trôi qua thì cậu ấy lại cải thiện thêm một chút, từ khả năng đi đường đến việc giao tiếp cùng đồng đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT 13.7: Một thay đổi nhỏ nhưng phải 5 năm rồi Riot Games mới đáp ứng cho game thủ

Trước mắt Delight và các đồng đội sẽ là trận đại chiến với T1 ở Chung kết nhánh thắng. Đội nào giành chiến thắng trong trận này sẽ giành 1 suất tham dự MSI 2023 và tiến vào trận Chung kết tổng để tranh chức vô địch LCK Mùa Xuân 2023. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 13h ngày 1/4, theo giờ Việt Nam.