SofM nhận nhiều ý kiến trái chiều khi phân tích trận đấu của T1

Việc SofM bắt đầu phân tích những trận đấu của T1 trên stream ngay lập tức thu hút được sự quan tâm từ các fan, nhưng cũng có không ít những nhận định trái chiều.

Trong thời gian vừa qua, SofM đã mang đến những buổi stream thú vị khi bắt đầu phân tích những trận đấu ở VCS và LPL. Với góc nhìn của một người chơi đẳng cấp thế giới, cựu tuyển thủ LPL quả thực đã mang đến những nội dung bổ ích cho các fan, điều mà các BLV hay những người chơi thông thường không thể nhìn ra.

Mới đây, SofM tiếp tục xin được bản quyền để xem lại các trận đấu ở LCK và tiếp tục chuyên mục phân tích. Ngay lập tức, người Đi Rừng này đã “mổ xẻ” rất kĩ lưỡng trận đấu giữa T1 và KT Rolster ở playoffs LCK Mùa Xuân 2023.

SofM có những nhận định sâu sắc về các pha giao tranh giữa T1 và KT

SofM đã theo dõi cả 5 ván đấu và đưa ra nhiều nhận định chuẩn xác từ khâu cấm chọn cho đến cách triển khai lối chơi của cả hai đội. Bên cạnh đó, “streamer mới nhú” này cũng không ngần ngại chỉ ra các pha xử lý lỗi của tuyển thủ KT lẫn T1.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gen.G Delight nhá hàng Pantheon Hỗ Trợ với T1, bất ngờ với sự tiến bộ của Peyz

“Thần Rừng Việt Nam” đã dành ra 3 tiếng đồng hồ để xem và phân tích tường tận về trận BO5 này, qua đó khiến người xem thực sự mở mang tầm mắt với hàng loạt tình huống ít người để ý đến. Kể cả những tiểu tiết như việc “cắm mắt, phá mắt” cũng được SofM giải thích rất cặn kẽ.

Nhiều fan thích thú với khả năng đọc trận đấu của SofM

Tuy nhiên, vấn đề nào cũng có những sự tranh cãi, đặc biệt khi liên quan đến đội tuyển có lượng fan hàng đầu như T1. Có nhiều ý kiến cho rằng SofM với “góc nhìn thượng đế” nên dễ nhìn nhận trận đấu hơn, thậm chí có nhiều người tiêu cực hơn khi nói rằng tuyển thủ này “không đủ tầm” nhận xét T1.

Nhưng vẫn tồn tại những ý kiến tranh cãi

Dù có những tranh cãi nhưng rõ ràng phần lớn fan vẫn thích thú với khả năng phân tích đỉnh cao của SofM, đồng thời cho rằng những ý kiến tiêu cực trên thực chất là do anti cố tình gây hấn. Do đó, cộng đồng fan LMHT Việt Nam mong muốn SofM sẽ tiếp tục phát huy khả năng này trong những buổi stream sắp tới, đặc biệt khi LCK bước vào những trận đấu căng thẳng hơn ở playoffs.