Gen.G Peanut: “Ngôi đầu bảng LCK chẳng có ý nghĩa nếu chưa đánh bại T1”

Người Đi Rừng của Gen.G Esports, Peanut, cho biết mình không quá quan tâm đến vị trí đầu bảng của đội ở thời điểm hiện tại.

Gen.G Esports tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt ở LCK Mùa Hè 2022 sau khi dễ dàng vượt qua Liiv SANDBOX. Đây là chiến thắng 2-0 thứ tư liên tiếp của đội, trong đó những Chovy, Doran, Peanut đều chơi rất xuất sắc và luôn có sự ổn định cần thiết.

Trận thắng này cũng giúp Gen.G giành lại vị trí đầu bảng từ tay T1. Hiện cả hai đội đều có 10 trận thắng nhưng Gen.G lại có hiệu số thắng thua tốt hơn. Tuy nhiên, Peanut cho rằng đây không phải là điều quan trọng khi đội vẫn chưa thể đánh bại T1 trong năm nay.

Bảng xếp hạng luôn thay đổi sau mỗi vòng, nhưng tôi không quan tâm đến điều đó. Với những gì đang diễn ra, chúng tôi cần phải đánh bại được T1 mới giữ vị trí nhất bảng. Vì thế, ngôi đầu bảng tạm thời không có ý nghĩa gì cho tới khi chúng tôi giành chiến thắng trước T1.” Peanut trả lời phỏng vấn sau trận.

Với việc cả DRX lẫn DWG KIA đều chưa có sự ổn định cần thiết, rõ ràng T1 là đối thủ lớn nhất với Gen.G trong cuộc đua tới ngôi vô địch LCK Mùa Hè 2022. Vì thế, mục tiêu trước mắt của Peanut và các đồng đội là “trả thù” T1 trong trận đấu lượt về, qua đó đảm bảo ngôi đầu bảng để giành được vị trí thuận lợi trong vòng playoffs.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: WBG chiến thắng với “kịch bản” quen thuộc, tiết lộ lý do chọn bộ đôi Đường Dưới lạ mắt

Peanut là tuyển thủ đầu tiên dùng Morgana Đi Rừng ở LCK

Trong trận đấu mới đây với LSB, Peanut tiếp tục mang ra một lựa chọn thú vị khi dùng Morgana Đi Rừng, đồng thời sử dụng ngọc Thu Thập Hắc Ám. Giải thích cho điều đó, tuyển thủ sinh năm 1998 cho rằng đây là nỗ lực của việc mở rộng bể tướng để tạo bất ngờ cho đối thủ.

Dạo gần đây Poppy đang dần bị cấm nhiều hơn, do đó tôi cần phải tìm ra một tướng mới để tập luyện. Morgana là tướng tôi đã chơi và có tỉ lệ thắng cao khi nó còn trong meta ở MSI năm ngoái. Tôi tự tin với vị tướng này và cho rằng cũng không quá khó để vận hành.” Peanut chia sẻ.