Genshin Impact: “Bật mí” top 5 thẻ bài mạnh nhất trong Thất Thánh Triệu Hồi

Thất Thánh Triệu Hồi là chế độ chơi bài thú vị vừa được giới thiệu trong phiên bản cập nhật 3.3 vừa qua của Genshin Impact. Nhằm giúp người chơi Genshin Impact dễ dàng giành được chiến thắng, sau đây, S-Games sẽ bật mí 5 thẻ bài mạnh nhất trong Thất Thánh Triệu Hồi để bạn đưa vào bộ bài của mình. 

Khi tham gia Thất Thánh Triệu Hồi, bạn sẽ có cơ hội nhận Nguyên Thạch và nhiều món quà nho nhỏ khác. Đây là nơi mà bạn có thể trải nghiệm và tự thử thách bản thân hoặc đối đầu, so tài với những người chơi khác. Cùng điểm qua 5 thẻ bài mạnh nhất trong tính năng này ngay nhé!

Mời các bạn tham gia cộng đồng

game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Ayaka

 • Thể loại thẻ bài: Nhân vật.
 • Nguyên tố: Băng.
 • Vũ khí: Kiếm đơn.

Đòn đánh thường: Tiêu hao 3 xúc xắc Nguyên Tố Băng và 1 xúc xắc Nguyên Tố bất kì, gây 2 sát thương Nguyên Tố Vật Lý.

Kỹ năng nguyên tố: Tiêu hao 3 xúc xắc Nguyên Tố Thủy, gây 3 sát thương Nguyên Tố Băng.

Kỹ năng nộ: Tiêu hao 3 xúc xắc Nguyên Tố Băng và 3 Năng Lượng, gây 4 sát thương Nguyên Tố Băng, đồng thời tạo ra Cổng Băng Tuyết ( gây thêm 2 sát thương Nguyên Tố Băng vào giai đoạn kết thúc vòng đấu ).

Kỹ năng bị động: Khi được chỉ định đổi thành nhân vật xuất chiến, Ayaka nhận được đính kèm Nguyên Tố Băng ( toàn bộ sát thương Vật Lý được chuyển thành sát thương Nguyên Tố Băng ).

Con cưng của Genshin Impact, “waifu” quốc dân là những biệt danh của tiểu thư danh giá nhà Kamisato – Kamisato Ayaka. Nàng tiểu thư của chúng ta không chỉ mạnh ở gameplay chính của Genshin Impact mà trong trò chơi thẻ bài Thất Thánh Triệu Hồi, Ayaka cũng là một trong những thẻ bài được ưa chuộng nhất. Khi kết hợp với những thẻ bài nhân vật Hỏa như Yoimiya, Bennett cùng những thẻ bài hỗ trợ mạnh mẽ, Ayaka thực sự là một nguồn sát thương khổng lồ gây khiếp sợ cho phe địch.

Mona 

 • Thể loại thẻ bài: Nhân vật.
 • Nguyên tố: Thủy.
 • Vũ khí: Pháp khí.

Đòn đánh thường: Tiêu hao 1 xúc xắc Nguyên Tố Thủy và 2 xúc xắc Nguyên Tố bất kì, gây 1 sát thương Nguyên Tố Thủy.

Kỹ năng nguyên tố: Tiêu hao 3 xúc xắc Nguyên Tố Thủy, gây 1 sát thương Nguyên Tố Thủy và triệu hồi một ảo ảnh.

Kỹ năng nộ: Tiêu hao 3 xúc xắc Nguyên Tố Thủy và 3 Năng Lượng, gây 4 sát thương Nguyên Tố Thủy.

Kỹ năng bị động: Đổi nhân vật xuất chiến trong khi Mona đang là nhân vật xuất chiến của bạn. Lần đổi này sẽ được tính là Hành động nhanh thay vì Hành động giao chiến (1 vòng đấu/lần).

Mona là một nhân vật được biết đến với khả năng siêu buff sát thương trong thẻ bài Thất Thánh Triệu Hồi. Mona sẽ là cực kì đột biến khi kết hợp với một thẻ bài nhân vật DPS mang Nguyên Tố Hỏa như Diluc hay Yoimiya.

Yoimiya

 • Thể loại thể bài: Nhân vật.
 • Nguyên tố: Hỏa.
 • Vũ khí: Cung.

Đòn đánh thường: Tiêu hao 1 xúc xắc Nguyên Tố Hỏa và 1 xúc xắc Nguyên Tố bất kì, gây 2 sát thương vật lý

Kỹ năng nguyên tố: Tiêu hao 1 xúc xắc Nguyên Tố Hỏa, nhận hiệu ứng Niwabi Enshou, sát thương đánh thường nhận thêm 1 điểm và được chuyển thành sát thương Nguyên Tố Hỏa, kỹ năng không sinh ra điểm năng lượng.

Kỹ năng nộ: Tiêu hao 3 xúc xắc Nguyên Tố Hỏa và 2 Năng Lượng, gây ra 3 sát thương Nguyên Tố Hỏa đồng thời tạo ra Lưu Kim Hỏa Quang ( nhân vật phe ta ngoại trừ Yoimiya khi sử dụng kỹ năng sẽ gây ra 1 điểm sát thương Nguyên Tố Hỏa )

Kỹ năng bị động: Không có

Yoimiya được biết đến là một DPS đơn mục tiêu mạnh trong Genshin Impact, vậy thì khi xuất hiện trong mini game thẻ bài Genshin Impact, cô nàng có còn giữ được sức mạnh đó không? Câu trả lời là có nhưng với vai trò giống như một nhân vật hỗ trợ hơn. Khi kết hợp với Ayaka hay Xingqiu hay những thẻ bài khác, cô nàng sẽ tạo ra rất nhiều phản ứng nguyên tố nhờ Kỹ Năng Nộ của mình.

Bàn Luận Chiến Lược 

 • Thể loại thẻ bài: Sự kiện.
 • Khả năng: Rút 2 thẻ bài.
 • Điều kiện kích hoạt: 1 Nguyên Tố bất kì. 

Việc sở hữu những thẻ bài trang bị và hỗ trợ mạnh trong Thất Thánh Triệu Hồi là điều cực kì cần thiết. Khi bạn không bốc được thẻ bài mong muốn và có thể dẫn đến một trận thua chóng vánh thì Bàn Luận Chiến Lược là một thẻ bài cứu nguy kịp thời.  Chỉ cần đổi 1 điểm Nguyên Tố bất kì là bạn có thể lập tức rút 2 thẻ bài. Biết đâu đây lại là cơ hội để bạn rút ra những thẻ bài mong muốn phải không nào?

Tiễn Bạn Lên Đường

 • Thể loại thẻ bài: Sự kiện. 
 • Khả năng: Chỉ định 1 thẻ bài triệu hồi phe địch, và loại bỏ nó. 
 • Điều kiện kích hoạt: 2 Nguyên Tố bất kì.

Bạn đang rất khó chịu vì Xianglang, Tinh Linh Nước Trong hay bất cứ nhân vật nào có khả năng gọi vật triệu hồi và gây bất lợi cho bạn? Vậy thì đừng lo vì thẻ bài Tiễn Bạn Lên Đường sẽ là giải pháp cực kì hữu hiệu. Đúng như tên gọi của nó, thẻ bài Thất Thánh Triệu Hồi này có khả năng chỉ định 1 thẻ bài triệu hồi phe địch, và loại bỏ nó ngay lập tức. 

Trên đây là 5 thẻ bài mạnh nhất trong Thất Thánh Triệu Hồi mà muốn bật mí với bạn. Chúc anh em sẽ áp dụng thành công và trở thành ông trùm của trò chơi thú vị này nhé!