Genshin Impact: Hàng loạt thông tin mới về các bản patch trong nửa năm kế tiếp – 2.7 đến 3.1 – được tiết lộ

Trong khi game thủ Genshin Impact đang bận rộn với việc khám phá Vực Đá Sâu – bản đồ có thiết kế độc đáo và đa dạng nhất trong game từ trước đến nay thì các leaker lại thi nhau tiết lộ những thông tin mới. Từ nhân vật sẽ được xuất hiện trong patch 2.7, 2.8 đến các thay đổi nhỏ hơn liên tục được tung ra. Để giúp bạn đọc dễ dàng theo dõi, Sforum xin tập hợp chúng vào trong bài viết này.

Nếu bạn đang cần biết thông tin về ngày quay lại của các nhân vật Inazuma hoặc Liyue mình mong đợi, bài viết này hẳn sẽ giúp bạn có được đáp án chính xác hoặc ít nhất là dự đoán được thời điểm đó. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

 

Sự kiện trong patch 2.7

Đây không phải là tên chính thức của nó, nhưng trong sự kiện này thì game thủ có thể đánh đàn tương tự như trong tựa game âm nhạc Osu. Đặc biệt, miHoYo cho phép game thủ nhảy ngay vào độ khó cao nhất thay vì phải chơi từ mức dễ nhất lên, một điều cực kỳ nhàm chán trong các sự kiện âm nhạc trước đây. Nói cho vui thì độ khó dễ nhất thực ra lại là khó nhất vì nó khiến game thủ… buồn ngủ.

Sự kiện chính của Genshin Impact 2.7.

Liben, gã thương nhân thích đầu cơ (và luôn luôn bị lỗ vốn) cũng quay lại trong bản patch này. Hắn ta sẽ đem tới cho game thủ khá nhiều thông tin về Sumeru, Qiaoying Village (Kiều Anh trang viên) và Fontaine. Có lẽ sau Sumeru, Fontaine sẽ là quốc gia thứ 5 xuất hiện trong Genshin Impact. Trong khi đó thì Natlan vẫn đầy bí ẩn, rất ít thông tin được tiết lộ ngoại trừ việc tên của vị thần cai trị nó là Focalor.

Sự kiện chính của patch 2.7 sẽ tiếp tục đưa game thủ xuống khám phá Vực Đá Sâu, và có thời hạn rất dài – có thể là suốt cả patch tương tự như Nghi Lễ Cổng Tam Giới vừa kết thúc. Game thủ sẽ phải giúp một nhà nghiên cứu từ Sumeru giải quyết các nguồn ô nhiễm vừa xuất hiện lại ở Vực Đá Sâu. Ngoài ra thì còn có một vài sự kiện nhỏ khác, trong đó có làm đồ chơi cho một thương nhân từ Fontaine.

Các banner nhân vật mới và cũ

Đầu tiên, theo các leaker thì trong patch 2.7 chúng ta sẽ có nhân vật mới Yelan xuất hiện trong nửa đầu, và nửa sau là Itto. Nhân vật healer 4 sao mới Kuki Shinobu cũng sẽ nằm trong banner Itto, đúng như dự đoán của đa số game thủ. Có tin nói sẽ không có nhân vật 5 sao cũ nào khác quay lại trong phiên bản này, lại có tin dự đoán là Xiao sẽ đi cùng Itto. Nói chung nếu bạn đang hóng các nhân vật cũ thì sẽ phải chờ thêm một thời gian.

Nếu phân vân liệu có nên quay kiếm Yelan và Kuki Shinobu hay không thì bạn có thể tham khảo ngoại hình nhân vật, bộ kỹ năng đang được test của họ trong bài viết trước của chúng tôi. Nói ngắn gọn thì Yelan CM0 tỏ ra là phiên bản tốt hơn của Xingqiu (ngay cả khi Xingqiu CM6). Yelan có khả năng cấp Thủy tương đương Xingqiu và buff sát thương mạnh mẽ, chỉ thiếu phần hiệu ứng giảm sát thương nhận vào. Ngoài ra thì chiêu nộ của cả Raiden và Yelan cũng sẽ phối hợp tốt với nhau.

Yelan

Kế tiếp, có tin rằng trong patch 2.8 thì Klee, Kazuha và Yoimiya sẽ quay trở lại. Đây là dịp để game thủ bổ sung Kazuha vào đội hình bởi nhân vật này thậm chí còn được đánh giá cao hơn Venti ở khoản hỗ trợ đồng đội. Dù khả năng khống chế của Kazuha không hiệu quả bằng Venti nhưng bất kỳ đội hình gây sát thương nguyên tố nào cũng muốn có anh chàng. Có vẻ như miHoYo muốn “vắt kiệt” lượng Nguyên Thạch mà game thủ để dành được trước khi Sumeru chính thức ra mắt trong patch 3.0.

Chưa rõ nhân vật nào sẽ xuất hiện trong patch 3.0, nhưng khả năng rất cao là game thủ sẽ thấy một loạt nhân vật mới ra mắt trong các phiên bản đầu của Sumeru. Collei – một cô bé đã được xuất hiện trong bộ truyện tranh Genshin Impact – rất có thể sẽ ra mắt trong patch 3.0 với vision hệ Thảo và vũ khí là cung. Trong khi đó, Thảo Thần dự kiến sẽ ra mắt trong patch 3.1, ngay sát thời điểm sinh nhật 2 năm của Genshin Impact và cũng là lúc mà miHoYo sẽ reset x2 nạp để rút ví của game thủ cả thế giới.

Các thông tin leak linh tinh

Theo một số leaker, miHoYo sẽ sớm đưa tính năng đề cử bộ TDV / kỹ năng vào game để giúp chúng ta dễ build nhân vật. Một tính năng tương tự đã tồn tại trong Honkai Impact 3rd từ lâu, nhưng chưa rõ khi đến với Genshin Impact thì nó sẽ trông như thế nào. Tuy nhiên Sforum khá lo ngại bởi nếu dựa trên những vũ khí, TDV mà miHoYo đặt trên nhân vật dùng thử cũng như cách họ “sửa” Yae Miko thì các đề cử của họ… toàn nhảm nhí. Tốt hơn hết là bạn hãy xem các bài viết hướng dẫn Genshin Impact của chúng tôi.

Với số lượng thành tựu khổng lồ tồn tại trong game, miHoYo sẽ bổ sung một tính năng tìm kiếm thành tựu vào trò chơi nhằm giúp game thủ có thể dễ dàng tìm được thành tựu nào mình đã làm hoặc chưa làm. Tuy nhiên các thành tựu ẩn sẽ không hiện ra nếu bạn chưa hoàn thành chúng.

Một số thông tin leak thiếu rõ ràng khác cũng được tiết lộ, có thể là bởi bản thân miHoYo cũng chưa dám chắc:

  • Sẽ có một nhân vật DPS mới hệ Băng, dùng trọng kiếm. Nguồn sát thương chính của nhân vật này là đòn đánh thường và trọng kích tương tự Itto. Nhân vật này sẽ rất hợp với Shenhe. Game thủ đang hi vọng đây sẽ là Varka.
  • Một leaker khác khuyên “không nên bỏ qua các nhân vật hệ Thủy bởi phản ứng Thủy + Thảo sẽ rất mạnh. Ngoài ra thì leaker này nói rằng có thể trong các patch 3.x sẽ không có bất kỳ nhân vật hệ Thủy nào mới.
  • Một bộ kỹ năng cho nhân vật dùng kiếm mới đã được phát triển và có thể ra mắt trong patch 3.0. Sforum cho rằng đây sẽ là bộ kỹ năng cho Nhà Lữ Hành hệ Thảo.
  • Tạm thời chưa rõ bao giờ thì Shenhe sẽ quay lại. Một leaker nói rằng nếu nhân vật phù hợp với bộ kỹ năng của Shenhe ra mắt sớm thì cô nàng sẽ quay lại sớm hơn.
  • Phản ứng Quá Liều (Overdose / Intensified) của hệ Thảo vừa bị nerf trước khi game thủ kịp biết nó mạnh yếu thế nào.

Đó là tất cả những gì vừa được tiết lộ về các phiên bản Genshin Impact sẽ ra mắt trong nửa năm tới. Hi vọng rằng những thông tin Sforum cung cấp trong bài viết này sẽ có ích cho việc lên kế hoạch để dành Nguyên Thạch của bạn. Tác giả thì đã biết mình cần gì: Yelan, Yoimiya và sau đó là Thảo Thần. Còn bạn thì sao?

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

21,990,000 đ

28,990,000 đ

27,990,000 đ

32,990,000 đ

19,990,000 đ

23,990,000 đ

28,990,000 đ

39,990,000 đ