Genshin Impact: Thời điểm ra mắt của Yelan được công bố, Kuki Shinobu tỏ ra là một cô nàng lắm chiêu

Patch 2.6 và nhân vật 5 sao mới của Genshin Impact là Ayato còn chưa ra mắt, nhưng không ít game thủ đã bắt đầu để mắt tới những phiên bản tiếp theo như Yelan và Kuki Shinobu.

Theo những gì Sforum biết được, trong patch 2.7 chúng ta sẽ chứng kiến sự ra mắt của Yelan, nữ cung thủ hệ Thủy đến từ Liyue, với bộ kỹ năng “được thiết kế thay thế cho Xingqiu trong một số trường hợp” (theo lời leaker). Vậy nên nếu bạn muốn chắc ăn 100% rước nàng về dinh, hãy để dành Nguyên Thạch ngay từ bây giờ.

Yelan.

Thời điểm ra mắt chính xác của Yelan cũng đã được tiết lộ. Theo leaker có tiếng Lumie, Yelan sẽ ra mắt ngay trong banner đầu tiên của patch 2.7, tức là vào ngày 11/5/2022. Đã có nhiều thông tin chồng chéo nhau về bộ kỹ năng của Yelan, nhưng nói chung chúng đều không đến từ nguồn đáng tin cậy nên bạn chỉ đọc cho vui chứ đừng tưởng thật.

Như thường lệ thì game thủ sẽ có thể quay Yelan trong 3 tuần đầu. Sau đó thì 3 tuần cuối patch 2.7 sẽ có sự góp mặt của một nhân vật mới mà không mới: Kuki Shinobu (Cửu Kỳ Nhẫn), “phó thủ” của Itto trong băng Arataki. Chúng ta đã được nghe về nhân vật này từ lâu, chỉ là không biết mặt mũi chính xác như thế nào.

Kuki Shinobu từng học Luật cùng Yanfei.

Một điều thú vị là các leaker cũng đã tìm ra được các thông tin đầu tiên về Kuki Shinobu thông qua các câu thoại cả cũ lẫn mới của những nhân vật hiện có trong game. Ngoài việc có hình thể thiếu nữ (tương tự Ayaka, Keqing), Kuki Shinobu được mô tả như sau:

  • Yae Miko nói rằng Kuki Shinobu là em gái của Miyuki, nhưng thay vì nối nghiệp làm vu nữ (miko), cô bé quyết định đi theo con đường riêng của mình. Kuki Shinobu đã thử nhiều ngành nghề và đi du học ở Liyue trước khi gia nhập vào băng Arataki.
  • Yanfei nói rằng khi Kuki Shinobu chọn ngành Luật khi đến Liyue du học. Trong quá trình học tập, Kuki thường tìm đến Yanfei để bàn về các vụ án. Yanfei nghĩ rằng Kuki Shinobu sẽ trở thành một luật sư xuất sắc, nhưng ngay khi cô vừa trở về Inazuma thì lệnh bế quan tỏa cảng xảy ra.
  • Sara bày tỏ sự yêu thích tài năng của Kuki Shinobu và tiếc nuối vì cô bé chọn gia nhập băng Arataki. Tuy nhiên Sara cũng nói rằng có lẽ nhờ sự có mặt của Kuki Shinobu mà những kẻ rỗi hơi này không phá làng phá xóm, giảm thiểu gánh nặng cho Tenryou Commission (Thiên Lĩnh Thừa Hành).

Ngoài ra thì một chi tiết ngoại hình của Kuki Shinobu cũng được một NPC nhắc tới là đeo mặt nạ khi đến bảo lãnh cho Itto khỏi trại tạm giam.

Miyuki, chị gái của Kuki Shinobu.

Với những thông tin trên, Sforum tin rằng Kuki Shinobu không phải là dạng thiếu nữ ngoan hiền như nhiều nhân vật khác trong game, mà giống với Yoimiya hoặc Xinyan hơn. Không rõ banner thứ 2 của Genshin Impact 2.7 sẽ là nhân vật nào và bộ kỹ năng của cô nàng sẽ ra sao, nhưng Sforum sẽ đem tới cho bạn các thông tin mới nhất ngay khi có thể.