LMHT: Có thể bạn chưa biết cách để Kog’Maw “báo oán” hiệu quả hơn với nội tại của mình

Trước nay, nội tại phát nổ của Kog’Maw thường bị chê là vô dụng do không dễ mà bắt kịp đối thủ sau khi bị hạ gục. Nhưng điều đó có thể sẽ thay đổi khi game thủ khám phá ra nội tại của Kog’Maw có một hiệu ứng đặc biệt ít ai biết đến.

Nội tại Bất Ngờ Từ Icathia của Kog’Maw là một trong những chiêu thức mạnh trên giấy tờ. Sau khi bị hạ gục 4 giây, chiêu thức này giúp Kog’Maw phát nổ, gây sát thương chuẩn lên kẻ địch xung quanh. Đây là công cụ hữu hiệu để chống lại những tình huống băng trụ đường dưới nếu như đối thủ phía bên kia rơi vào tình trạng thấp máu.

LMHT: Kog'Maw giờ đây có thể

Đặc biệt hơn, game thủ mới đây còn phát hiện ra chi tiết khiến chiêu thức này trở nên lợi hại hơn rất nhiều. Cụ thể, kẻ địch sau khi nhận sát thương từ nội tại của Kog’Maw sẽ ngay lập tức bị trụ tấn công ngay cả khi họ không hề tấn công tướng phe ta trong phạm vi của trụ. Điều này khiến những pha băng trụ ăn mạng trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều nếu dính phải nội tại của Kog’Maw.

Nhiều người chơi đã không thể kìm được sự bất ngờ khi một đoạn video quay lại hiệu ứng trên được đăng tải. Đây có thể là một tính năng chưa được phát hiện, mà cũng có thể đây là một lỗi game vừa mới xuất hiện biến nội tại của Kog’Maw trở thành một chiêu thức khó chịu hơn hẳn ngày xưa.

LMHT: Kog'Maw giờ đây có thể

Nếu đây là bug thì rất có thể ngay trong những ngày tới, Riot Games sẽ có những động thái để sửa lỗi, ngăn chặn tình trạng nói trên để trả lại “sự cân bằng” cho trò chơi.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!