Genshin Impact: Top những nhân vật và đội hình hủy diệt La Hoàn 3.5

Một lần nữa, La Hoàn Thâm Cảnh của Genshin Impact lại đổi mới, với những đối thủ mới và các trò câu giờ mới, cản trở người chơi nhận trọn vẹn 600 Nguyên Thạch. Hôm nay, hãy cùng Sforum khám phá các nhân vật và đội hình tốt nhất nhằm vượt qua thử thách này.

Ở phòng cuối cùng của La Hoàn Thâm Cảnh kỳ này, con boss mới Setekh Wenut là một trong những chướng ngại lớn nhất mà game thủ Genshin Impact phải đối mặt. Nó có chỉ số kháng nguyên tố cực cao, cộng thêm gần 2 triệu máu và dành phần lớn thời gian chui rúc dưới lòng đất, trong khi thỉnh thoảng tấn công game thủ bằng các chiêu thức chẳng có gì là nguy hiểm. Điều này biến nửa dưới tầng 12 La Hoàn kỳ này thành một cuộc đua DPS mà rất nhiều game thủ không theo kịp nếu không có các nhân vật được đầu tư công sức farm TDV tốt.

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

10 nhân vật hàng đầu

Đầu tiên, hãy cùng Sforum xem xét top các nhân vật được game thủ Genshin Impact chọn nhiều nhất trong các đội hình clear La Hoàn 36 sao của mình. Thật ra thì danh sách này hẳn không có gì bất ngờ bởi chúng ta đều biết rằng các nhân vật mạnh nhất hiện tại là ai.

 • Bennett
 • Nahida
 • Yelan
 • Xingqiu
 • Xiangling
 • Kazuha
 • Raiden Shogun
 • Zhongli
 • Kokomi
 • Yae Miko

Trong top 10 này, game thủ dễ dàng nhận ra rằng tất cả đều là những cái tên rất quen thuộc. Điều thú vị và đáng chú ý duy nhất có lẽ là ở chỗ Yae Miko lên top 10 trong khi những DPS đỉnh nhất như Ganyu, Ayaka, Hu Tao đều không góp mặt. Lý do của điều này chỉ có thể là bởi nàng cáo hồng có thể đánh trúng con boss Setekh Wenut rất dễ dàng, không cần phải đuổi theo nó.

Các đội hình dọn sạch La Hoàn 3.5

Bây giờ, hãy cùng Sforum tham khảo các đội hình có thể dễ dàng hủy diệt La Hoàn 3.5 và đem về cho chủ nhân 36 sao một cách nhanh gọn.

Top 5 team cho nửa trên tầng 12

Điểm chung của các team này là sử dụng nhân vật hệ Hỏa để phá các khiên Băng của Sứ Đồ (12-1) và Lawachurl (12-3) dễ dàng hơn.

 • Raiden, Xingqiu, Bennett, Xiangling: Không có gì lạ khi đây là đội hình được dùng nhiều nhất, hơn gấp 2-3 lần so với các team khác trong danh sách này.

 • Hu Tao, Xingqiu, Yelan, Zhongli: Với khả năng cấp Thủy khủng và sát thương của Hu Tao, cộng thêm giảm kháng và khiên của Zhongli, game thủ có thể yên tâm bay nhảy ở nửa trên và phớt lờ các đòn đánh của kẻ địch, bao gồm cả Maguu Kenki.

 • Childe, Xiangling, Bennett, Kazuha: Đội hình này có khả năng gây sát thương cực lớn khi Childe kích Bốc Hơi trên kẻ địch, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho nửa dưới.

 • Raiden, Yelan, Bennett, Xiangling: Là biến thể của đội hình đầu tiên trong danh sách này, chỉ khác là sát thương cao hơn và đắt hơn một chút (Yelan là nhân vật 5 sao).

 • Kẻ Lang Thang, Faruzan, Bennett, Zhongli: Một đội hình hơi lạ nhưng rất an toàn do Kẻ Lang Thang có thể tấn công từ trên cao, ngoài tầm ngắm của kẻ địch.

Top 5 team cho nửa dưới tầng 12

Ở nửa dưới, Ayaka là nhân vật rất được game thủ Genshin Impact ưa chuộng nhờ khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn. Chúng ta sẽ tập trung build một đội hình để khắc chế con boss Setekh Wenut. Nếu cần biết cách đánh bại nó dễ dàng hơn, hãy tham khảo bài viết trước của Sforum.

 • Ayaka, Shenhe, Kokomi, Kazuha: Toàn bộ team này đều nhằm mục tiêu đẩy sát thương chiêu nộ của Ayaka lên “thủng nóc”. Không nhiều game thủ có Shenhe nhưng cô nàng sắp quay lại rồi.

 • Nahida, Tighnari, Yae Miko, Zhongli: Điểm chung của các nhân vật này là khả năng gây sát thương lâu dài và liên tục mà không quá phụ thuộc vào năng lượng. Phản ứng Tăng Cường giúp tăng sát thương của cả team trong khi Zhongli cung cấp sự an toàn.

 • Ayaka, Ganyu, Kazuha, Kokomi: Ở đây, Ganyu đóng vai trò là nhân vật cung cấp cộng hưởng Băng và tăng sát thương cho chiêu nộ của Ayaka.

 • Nahida, Yelan, Xingqiu, Kuki Shinobu: Đây là đội hình sử dụng phản ứng Nở Rộ với Kuki Shinobu được build full TTNT để cấp Lôi lên các Hạt Nhân Thảo. Sát thương từ chiêu nộ của Yelan và Xingqiu cũng rất đáng kể bởi họ có thể sạc cho nhau.

 • Nahida, Alhaitham, Xingqiu, Kuki Shinobu: Tương tự đội hình trên, nhưng ở đây chúng ta thay một nhân vật hệ Thủy bằng Alhaitham, DPS hệ Thảo hàng đầu hiện tại. Anh chàng sẽ là nhân vật đứng sân và gây ra lượng lớn sát thương lên Setekh Wenut bằng các kỹ năng của mình.

Lời kết

Với những thông tin được Sforum chia sẻ trong bài viết này, hẳn bạn đọc đã có thể tìm được một đội hình phù hợp để chinh phục La Hoàn Thâm Cảnh của Genshin Impact 3.5. Chúc bạn thành công và nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy tham gia vào server Discord của chúng tôi để cùng bàn luận nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,590,000 đ

19,990,000 đ

18,690,000 đ

25,290,000 đ

30,590,000 đ

42,990,000 đ