Microsoft điên cuồng ký tên, đưa game Activision đến hàng loạt nền tảng mới

Để thúc đẩy cho việc sáp nhập với Activision Blizzard được diễn ra thành công, Microsoft đang làm tất cả những gì có thể để trấn an nỗi lo sợ của các cơ quan quản lí về sự mất cân bằng trong việc cạnh tranh đối ngành công nghiệp game.

Gần đây nhất, Microsoft đã kí thỏa thuận 10 năm với Nintendo và GeForce Now để cung cấp các trò chơi Activision Blizzard đến với nhiều nền tảng khác. Và lần này, gã khổng lồ Mỹ đã đưa ra lời đề nghị hợp tác cùng Ubitus – một nhà cung cấp trò chơi đám mây có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Trong một bài viết được đăng tải trên Twitter, Phil Spencer của Xbox cho biết: “Microsoft và Ubitus – nhà cung cấp trò chơi đám mây hàng đầu, đã cùng nhau kí kết thỏa thuận 10 năm để đưa các trò chơi Xbox, PC cũng như các tựa game của Activision Blizzard đến với nhiều nền tảng hơn sau khi thương vụ mua lại này được hoàn thành. Cam kết của chúng tôi là mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn để trải nghiệm các trò chơi hơn.” Phó chủ tịch tập đoàn của Microsoft, bà Sarah Bond chia sẻ thêm: “Việc mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn là cốt lõi của những điều mà chúng tôi đang làm và chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội được hợp tác với Ubitus để cùng nhau thực hiện điều đó.”

Đầu tuần này, Microsoft cũng công bố về việc họ đã kí hợp đồng 10 năm với Boosteroid – một dịch vụ chơi game trên nền tảng đám mây có trụ sở tại Ukraine, nhằm mang các trò chơi Xbox và PC đến với nhiều nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến hơn. Điều này sẽ bao gồm cả các trò chơi của Activision Blizzard nếu việc sáp nhập với Microsoft diễn ra.

Tuy nhiên, cuộc khẩu chiến giữa Microsoft và Sony vẫn còn đang trong giai đoạn cực kì căng thẳng khi Sony liên tục đưa ra các tuyên bố để chứng minh rằng việc Microsoft và Activision Blizzard sáp nhập sẽ gây những tổn hại cực kì nghiêm trọng đến sự cạnh tranh trên thị trường game.

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,590,000 đ

19,990,000 đ

18,690,000 đ

25,290,000 đ

30,590,000 đ

42,990,000 đ