Giải đấu ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8, khách mời và những cái tên đáng kỳ vọng

Giải đấu ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8 sắp sửa khởi tranh, khách mời của giải đấu và những cờ thủ đáng kỳ vọng, họ là ai?

Giải đấu chuyên nghiệp và chính thức đầu tiên của tựa game ĐTCL – ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8 chỉ còn chưa đầy 1 tuần lễ nữa sẽ chính thức khởi tranh. Đây sẽ là giải đấu tương đối lớn đối với cộng ĐTCL Việt Nam với 256 cờ thủ xuất sắc tham dự giai đoạn vòng loại trước khi lựa chọn 24 tuyển thủ xuất sắc nhất tham dự vòng loại khu vực SEA với 8 cờ thủ tại các quốc gia Đông Nam Á khác.

Cụ thể, các cờ thủ của chúng ta sẽ bắt đầu thi đấu vòng loại từ ngày 03/02 và kết thúc vào ngày 12/02 để tìm ra 20 tuyển thủ xuất sắc nhất. Thể thức và kết quả chia phòng đấu cũng sẽ được gửi đến các cờ thủ trong thời gian sớm nhất. Dự kiến sẽ là loại trực tiếp với 4 trận đấu mỗi vòng. Bốn slot còn lại tham dự vòng loại khu vực SEA là dành cho 4 khách mới, KOLs có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng ĐTCL Việt Nam, 2 trong số đó đã lộ diện là streamer PewPew và streamer Đậu Đậu, team GD.

Sau đó, 24 tuyển thủ xuất sắc nhất của ĐTCL Việt Nam sẽ tham dự vòng loại khu vực SEA của TFT APAC CIRCUIT Mùa 8 sẽ thi đấu từ 17-19/02. Thể thức của giải đấu sẽ tính điểm lần lượt top 8 1 điểm đến top 1 8 điểm. Sau mỗi vòng loại, số điểm sẽ được tính lại để gia tăng sự công bằng cho các tuyển thủ tham dự. Cờ thủ vô địch giải đấu sẽ nhận được giải thưởng trị giá 4000 USD.

Một số cờ thủ xuất sắc chúng ta có thể kỳ vọng sẽ tham dự được vòng loại SEA và thậm chí là vô địch giải đấu chắc chắn phải kể đến GD Feed – tuyển thủ xuất sắc đã leo top 1 thách đấu ĐTCL Việt Nam nhiều mùa giải liên tiếp, top 2 máy chủ Hàn, top 1 NA và hiện tại là top 20 Trung Quốc. Tiếp theo là GD Stillness, tuyển thủ thống trị máy chủ Việt những mùa giải đấu tiên, Ngọc 6 Múi – tuyển thủ nổi bật nhất tại Sòng TFT Việt Nam và đang tích cực “du học” tại máy chủ Trung Quốc.

Xem thêm: Gumayusi “phát cáu” sau thất bại trong ván 1 trước DK, tiết lộ Kalista Hỗ trợ đã được chuẩn bị

Ngoài ra, một số tuyển thủ khác của GD cũng đã có thời gian đấu các giải của Facebook Gaming và The Chosen như Em Chè, Royal và BORNTOBEYOURS hay một số tuyển thủ khác như BD, TrienDaoChich – Kurokyo, VUATROCHOI, CườngTĐ cũng có thành tích tốt tại xếp hạng đơn và giải đấu The Chosen 18 vừa rồi. Tất cả mới chỉ là những dự đoán ban đầu về trình độ và các tuyển thủ cần cả sự may mắn để có thể tiến sâu nhất.