Giải trí: Quá rãnh rỗi, các Pháp Sư Trung Hoa quyết định biến LMHT thành Liên Minh Rammus

Liên Minh Rammus là trào lưu chế ảnh các vị tướng khác dung hợp với Rammus, được cộng đồng game thủ nước ngoài hưởng ứng nhiệt liệt gần đây.

Rammus là một trong những vị tướng khá nổi tiếng với cộng đồng game thủ LMHT, tuy vậy không phải vì lối chơi hấp dẫn hay ngoại hình thú vị gì (rõ ràng một con tê tê lăn siêu nhanh thì có gì mà thu hút so với các Đấng dùng gió hay hot girl chứ?).

Ấy vậy mà Rammus vẫn khiến một bộ phận người chơi phát cuồng cùng thiết kế, tiểu sử hài hước cho đến giọng lồng tiếng vô cùng gợi đòn ingame. Thậm chí hàng loạt meme được sinh ra chỉ để tôn vinh chú tê tê này :

Không chỉ như vậy, mới đây các Pháp Sư Trung Hoa còn rãnh rỗi đến độ … photoshop “lưỡng long hợp thể” Rammus với bất kỳ tướng nào khác trong LMHT. Và kết quả đạt được phải nói là hài hước hết chỗ nói :

Thậm chí với những vị tướng có khả năng phân thân thì cộng đồng còn cẩn thận photoshop thêm 1 Rammus kế bên cạnh để tăng thêm độ uy tín.

Trào lưu Liên Minh Rammus đang được hưởng ứng nhiệt liệt, với rất nhiều game thủ tham gia thêm mỗi ngày để dung hợp Rammus với tất cả các tướng trong LMHT.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chovy tiết lộ mắc chứng OCD như Zeros, chỉ đạt 90% phong độ vì “màn hình bị lệch”

Có thể thấy đôi lúc dù vị tướng có vô lý hay xấu xí đến mức nào nhưng miễn là chúng thú vị, thì vẫn còn đó một cộng đồng fanbase cực kì trung thành tôn vinh và tận hưởng trong LMHT.