Giọt nước mắt của các tuyển thủ tại CKTG, nỗi buồn của người thất bại

Không ít tuyển thủ đã rơi nước mắt tại CKTG 2022 và cả trước đó, một khoảnh khắc buồn mà các tuyển thủ đều phải trải qua để bước tiếp.

CKTG 2022 chỉ còn một trận đấu nữa sẽ kết thúc giai đoạn tứ kết. Ba đội tuyển xuất sắc góp mặt tại bán kết lần lượt là JDG, T1 và Gen.G là ba đội tuyển đứng đầu khi kết thúc giai đoạn vòng bảng. Nếu hai chiến thắng của JDG và T1 trước RGE và RNG có phần dễ dàng thì DK thực sự là một đối thủ xứng tầm với Gen.G. Cả hai đã cống hiến một trận đấu hấp dẫn khi DK là đội tuyển luôn có lợi thế trong giai đoạn đầu trận nhờ sự xuất sắc của Canyon thì các vị trí đường khác của họ thi đấu chưa tốt.

Kết thúc cặp trận, chúng ta có thể thấy rõ sự buồn bã và thất vọng trên khuôn mặt của các thành viên DK, đặc biệt là Canyon khi không thể gồng gánh đội tuyển của mình tới chiến thắng. Cõ lẽ có hai điều đáng tiếc nhất mà DK đã sai và sửa sai quá muộn đó là thả Yuumi trong ván 1, 2 và lựa chọn Syndra trong ván 5. Syndra không nên xuất hiện khi đây là một vị tướng thiếu cơ động trong khi Peanut đã first pick Sejuani. Có lẽ nếu là Leblanc hay Azir, ShowMaker đã không nằm xuống nhiều đến vậy và lối chơi của DK đã cởi mở hơn thay vì chỉ có Canyon lao vào 1 mình vì Renekton của Nuguri lên sát lực.

Các tuyển thủ LCK như Canyon khi thất bại rất ít khi thấy họ rơi nước mắt mà chỉ là những khoảnh khắc buồn đến đáng sợ được máy quay ghi lại. Nổi bật nhất có lẽ là giọt nước mắt Faker sau khi thất bại trước SSG trên nền nhạc Legend Never Die tại CKTG 2017. Trong khi đó, những tuyển thủ đến từ khu vực LPL thời gian gần đây lại tỏ rõ sự buồn bã của mình. Hãy cũng điểm qua một số khoảnh khắc thất bại, rơi nước mắt của các tuyển thủ tại một số kỳ CKTG thời gian gần đây nhé.

Faker rơi nước mắt sau khi thất bại trong trận chung kết CKTG 2017 trước SSG
Karsa rơi lệ sau khi thất bại trước SN tại bán kết CKTG 2020
SofM rơi nước mắt sau thất bại trước DK tại CKTG 2020
Ale nức nở sau khi bị “hiến tế” tại CKTG 2021

Xem thêm: Canyon thi đấu “tròn vai” với mỗi bên là hai thành viên DK nhưng Gen.G đã thể hiện được bản lĩnh của nhà vô địch!

JackeyLove mắt đẫm lệ khi bị loại khỏi CKTG 2022
Wei lau nước mắt sau thất bại trong trận tái đấu với T1 tại tứ kết CKTG 2022
Khoảnh khắc GALA nhìn đối thủ của mình – T1 Gumayusi sau thất bại, SAD!
ShowMaker sau thất bại trước Gen.G trong trận nội chiến LCK vừa rồi tại CKTG 2022