Gumayusi bị chỉ trích vì “đi tán gái” trong ngày T1 để thua Gen.G

Xạ Thủ T1 Gumayusi vừa bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích của một bộ phận fan chỉ vì một dòng tin nhắn ngắn ngủi.

Hình ảnh Gumayusi trả lời tin nhắn của một fan nữ vừa được đăng tải trên Weibo sau khi T1 để thua Gen.G Esports 2-3 trong trận Chung kết nhánh thắng LCK Mùa Hè 2023. Bạn fan nói trên đã nhắn tin cho Gumayusi để khoe một vài hình ảnh về T1 đi kèm với nội dung “Tớ thích cậu”. Xạ Thủ của T1 cũng nhanh chóng đáp lại rằng “Mình cũng vậy”.

Gumayusi trả lời tin nhắn của fan nữ

Rõ ràng hành động trên của Gumayusi khiến bạn fan thực sự bất ngờ, vì thế cô nàng này đã nhanh chóng “thả tim” đồng thời đem khoe trên trang cá nhân. Tất nhiên đây là hành động hết sức bình thường nhưng nó vô tình khiến cho Gumayusi hứng chịu khá nhiều lời chỉ trích.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lối build Leblanc Dao Điện + Tam Hợp của Hiro khiến cả VCS và quốc tế sững sờ

Theo đó, thời điểm mà tuyển thủ T1 trả lời fan nữ là vào khoảng 2h sáng ngày 12/8, cùng ngày T1 chạm trán với Gen.G. Chính vì thế mà nhiều người đã có cớ chỉ trích Xạ Thủ này “mải tán gái, không lo tập luyện”. Cộng với việc T1 đã chịu thất bại 2-3, đoạn tin nhắn này đã được đào lên và bàn tán rất nhiều.

Tuy nhiên, phần lớn fan T1 cho rằng đây chỉ là phản ứng thái quá của một số fan hoặc anti-fan giả danh. Việc Gumayusi trả lời tin nhắn của fan được xem là một hành động lịch sự, và nội dung cũng không có gì quá đáng. Bên cạnh đó, thời điểm tuyển thủ này nhắn tin cũng đã ngoài giờ làm việc nên cũng không có chuyện chểnh mảng trong tập luyện.

Gumayusi vẫn là tuyển thủ có phong độ ổn định bậc nhất của T1 trong mùa giải này. Do đó, các fan mong rằng sự việc trên sẽ không bị làm quá và ảnh hưởng tâm lý trước những trận đấu quan trọng sắp tới. Vào ngày 19/8, T1 sẽ tiếp tục chạm trán KT Rolster trong trận Chung kết nhánh thua. Đội nào giành chiến thắng sẽ tiến vào Chung kết gặp Gen.G đồng thời có luôn chiếc vé thứ hai dự CKTG 2023.