GunZ: The Duel – Chỉ vài ngày nữa thôi là được tải huyền thoại Game 8x, 9x

GunZ: The Duel – Huyền thoại quán net của game thủ 8x và 9x đã chính thức ấn định ngày phát hành.

GunZ: The Duel là một trong những huyền thoại của làng MMO Việt Nam và thế giới, từng cho game thủ mê mệt với những pha combat mãn nhãn đỉnh cao. Chẳng vậy mà gần 2 thập kỷ về trước, GunZ luôn tự hào là một trong những icon không thể thiếu trên màn hình desktop của hàng hàng lớp lớp quán net lớn nhỏ. Nay sau biết bao thời gian chờ đợi và vô số lần lỡ hẹn với game thủ Việt, GunZ: The Duel đã chính thức quay trở lại.

GunZ: The Duel - Chỉ vài ngày nữa thôi là được tải huyền thoại Game 8x, 9x

Quả thực vậy, chỉ vài ngày nữa thôi, game thủ đã có thể tải GunZ: The Duel và tham gia vào những cuộc chiến vô tiền khoáng hậu. Cụ thể, GunZ: The Duel sẽ cho phép game thủ Việt trải nghiệm vào 10h sáng ngày mùng 2 tháng 9, chính thức hồi sinh một huyền thoại không chỉ của làng game bắn súng online thế giới mà còn là Việt Nam.

GunZ: The Duel - Chỉ vài ngày nữa thôi là được tải huyền thoại Game 8x, 9x

Như đã biết, GunZ: The Duel sẽ cho game thủ hòa mình vào những trận chiến vô tiền khoáng hậu, mang đúng chất Ma Trận vào thế giới ảo. Ở đó game thủ có thể trải nghiệm những chế độ quen thuộc như PvP, PvE cùng vô vàn Event hấp dẫn mang đến vô vàn item độc lạ quý hiếm.
Mang cơ chế lối chơi với khả năng tự do và tùy biến vô cùng, GunZ: The Duel chắc chắn sẽ là một tuyệt phẩm không chỉ thỏa mãn game thủ 8x, 9x đời đầu, mà còn là cả những thế hệ người chơi mới.

GunZ: The Duel - Chỉ vài ngày nữa thôi là được tải huyền thoại Game 8x, 9x

Chính vì thế, hãy hướng đến thời điểm 10h sáng ngày mùng 2 tháng 9 này để có thể thưởng thức một huyền thoại của làng game, một siêu phẩm của hoài niệm. Chắc chắn bạn sẽ sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời của một thời kỳ lịch sử của làng game Việt Nam.

Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ sau để tìm hiểu về GunZ: The Duel: