Hạ gục DK lần thứ 2 liên tiếp, Beryl tiết lộ lý do bản thân hóa chaos khi gặp đồng đội cũ

DRX đã một lần nữa hạ gục DK tại Mùa Hè với cùng tỷ số 2-1, Beryl như thường lệ vẫn hóa chaos trước những người đồng đội cũ DK

DRX đã một lần nữa đánh bại DWG KIA với tỷ số 2-1 tại lượt về. Và lại một lần nữa Beryl chứng tỏ mình mạnh mẽ như nào khi đối đầu với đội tuyển cũ, đối đầu với những người đồng đội cũ đã cùng nhau lên đỉnh thế giới. Chắc chắn sau những trận đấu này, DK đang nhớ Beryl hơn bao giờ hết. Cùng xem Beryl nói gì sau chiến thắng áp đảo trước những người đồng đội cũ nhé.

DRX đã một lần nữa hạ gục DK với tỷ số 2-1, bạn cảm thấy thế nào?

Trong giải Mùa Xuân, thành tích đối đầu của chúng tôi với DWG KIA là 1-1, chúng tôi đã làm tốt thắng ở lượt đi, nhưng lại thua tanh bành tại lượt về. Tôi thực sự vui mừng vì chúng tôi có thể 2 lần vượt qua DK trong mùa giải này.

Có lý do gì khiến bạn thi đấu “lên đồng” trước DWG KIA không? Có phải vì đó là đội cũ của bạn?

Tôi chỉ có cảm giác rằng đội của chúng tôi chơi thoải mái hơn khi đối đầu với DWG KIA. Trận đấu này cũng cảm thấy thoải mái. Meta rất khác rất nhiều so với thời điểm tôi còn thi đấu tại DK và cũng có những người chơi mới trong đội, vì vậy lối chơi của cả đội cũng khác. Tuy nhiên, họ vẫn có những chiến thuật độc đáo của DK trước đây và tôi có thể đọc được những điều đó khá tốt.

Khi DWG KIA chọn Yuumi, DRX ngay lập tức chọn Yasuo – Senna.

Chúng tôi đã suy nghĩ về những gì chúng tôi có thể chơi, nhưng tôi nhận thấy rằng Senna được bỏ ngỏ, vì vậy tôi đã hỏi Deft rằng chúng tôi có nên chơi Yasuo-Senna hay không. Pyosik cũng chơi Lee Sin, và vị tướng này cũng kết hợp tốt với Yasuo, vì vậy chúng tôi đã quyết định sử dụng cặp đôi này tại đường dưới.

Bạn cũng là một người chơi sử dụng nhiều tướng dị trong vai trò hỗ trợ. Chúng tôi có thể mong đợi Yasuo của bạn ở LCK không?

Tôi thực sự không giỏi những vị tướng như Yasuo. Deft đã từng chơi Yasuo, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy mất tự tin vì đã lâu không chơi Đấng. Tuy nhiên, anh ấy chơi không tệ trong quá trình luyện tập và cả trong ván đấu. Anh ấy giỏi hơn tôi 100 lần về Yasuo, vì vậy anh ấy sẽ tiếp tục chơi Đấng nếu chúng tôi tiếp tục sử dụng cặp đôi này.

Phản ứng của đội sau trận thua ở ván 2 như thế nào?

Chúng tôi cảm thấy có điều gì đó không ổn trong quá trình chuẩn bị, vì vậy chúng tôi đã nói về điều đó và lập tức lên kế hoạch về cách chúng tôi sẽ chơi trong ván 3. Vì lý do chiến thuật, tôi không thể tiết lộ cụ thể về vấn đề đó là gì.

Ván 3 là ván đấu quyết định, nhưng bạn đã chơi Leona, một vị tướng đã bị lãng quên trong meta.

Tôi cũng tin rằng Leona hiện tại không phải là một lựa quá tốt trong meta hiện tại. Cô ấy không chỉ vô hại vào cuối trận mà còn khó chơi trong giao tranh tổng nếu không sử dụng trúng kỹ năng. Tuy nhiên, đội đã nói với tôi rằng họ muốn tôi chơi một vị tướng vượt trội ở giai đoạn đầu và giữa trận, vì vậy tôi đã chơi Leona. Tôi nghĩ mình đã có thể giành được rất nhiều lợi thế ở trước phút thứ 10.

DWG KIA cũng lựa chọn một đội hình giao tranh tổng rất mạnh. Kế hoạch của DRX là gì?

Tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng có rất nhiều vị tướng có khả năng mở giao tranh và sát thương diện rộng tuyển vời. Vì vậy nhiệm vụ của tôi là tạo ra những giao tranh có lợi cho đội và làm chậm đối thủ bằng Nâng Cấp Băng Giá.

Gần đây đã có thông báo rằng LCK sẽ có được 4 hạt giống tại CKTG năm nay.

Nếu chúng tôi lọt vào CKTG, tôi sẽ rất hài lòng nếu chúng tôi có thể trở thành hạt giống số 1 hoặc số 2. Ngay cả là hạt giống thứ 3 và thứ 4 cũng khác nhau rất nhiều. Tuy nhiên, chúng tôi có 4 đại diện, vì vậy tôi muốn ít nhất đội tuyển của mình là hạt giống thứ 3.

DRX ​​sẽ phải đối đầu với Gen.G và Liiv SANDBOX trong các trận đấu tiếp theo. 

Chúng tôi đã chơi khá tệ trước Gen.G ở lượt đi. Họ đang chơi tốt hơn qua từng trận đấu, vì vậy chúng tôi cần chuẩn bị thật tốt cho trận đấu sắp tới. Đối với Liiv SANDBOX, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đánh giá thấp họ tại lượt đi và có lẽ đã có thể đánh bại họ nếu chúng tôi chuẩn bị tốt hơn. Chúng tôi sẽ không mắc cùng một sai lầm hai lần.

Có thể bạn muốn xem thêm: WBG “bỗng” hủy diệt OMG, SofM tiết lộ thành viên quan trọng nhất đội

Tuy nhiên, DK hiện tại đang có phong độ không quá cao với chỉ 7 chiến thắng và 5 thất bại, tạm thời xếp ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Để Deft, Beryl và đồng đội có thể dành vị trí là hạt giống số 1 gần như là không thể vì DK, T1 và GEN vẫn được đánh giá cửa trên hơn khá nhiều. Vì phải dừng bước sớm tại Mùa Xuân nên số championship points của DRX thấp hơn khá nhiều so với DK, KDF, T1 và GEN nên việc trở thành hạt giống số 2 không thực sự khả thi. DRX đang cách KDF đội top 7 với 3 chiến thắng nên gần như chắc chắn DRX sẽ có mặt trong Playoffs, mục tiêu vào thật sâu để dành hạt giống số 3 có lẽ là điều DRX nên tập trung vào thời điểm này.