Hành khách trả 150 nghìn đồng cho “món ăn hàng không tồi tệ nhất”, càng thêm lý do không bao giờ nên tin ảnh quảng cáo

Trong chuyến bay từ Paris đến sân bay Gatwick, London, một hành khách tên Alex cho biết anh đã trả 5 bảng Anh (khoảng 150 nghìn đồng) cho một bữa ăn gây thất vọng.

Vị khách 38 tuổi trả 7 bảng (khoảng 200 nghìn đồng) cho một bữa ăn trên hãng bay, bao gồm một chai nước và một phần bánh mỳ rau nướng kèm xốt hummus giá 5 bảng, sau khi tham khảo bức hình trên menu được phục vụ.

Bức hình thể hiện một chiếc bánh khá ngon miệng với phần ớt chuông đầy màu sắc được đặt đều đặn trên lớp xốt phủ đều. Điều đó càng khiến cho hành khách người London cảm thấy “rất sốc” khi được tiếp viên mang lên một chiếc bánh không giống chút nào trong ảnh, với phần nhân thưa thớt và được bày biện không mấy mỹ quan.

 Hành khách trả 150 nghìn đồng cho món ăn hàng không tồi tệ nhất, càng thêm lý do không bao giờ nên tin ảnh quảng cáo - Ảnh 1.

Hình ảnh được quảng cáo

 Hành khách trả 150 nghìn đồng cho món ăn hàng không tồi tệ nhất, càng thêm lý do không bao giờ nên tin ảnh quảng cáo - Ảnh 2.

Alex ghi hình lại cảnh việc mình mở chiếc bánh ra và thấy bên trong chỉ có một nhúm rau nhỏ với vài miếng rải rác. Ngoài ra, anh này nói rằng mình cũng không nhận được chai nước mình đã gọi do đã quá gần giờ hạ cánh.

Anh đăng tải video vừa rồi lên mạng xã hội gần đây, viết rằng “Đây có phải món ăn và quảng cáo hàng không tệ nhất mọi người từng thấy chưa?“.

Sau đó, vị khách đã yêu cầu trả lại món ăn và được gửi lại một phần ăn khác tương tự. Cũng theo anh chia sẻ, một thành viên phi hành đoàn đã nói thêm rằng “Anh biết đấy, đồ ăn và hình ảnh không thể giống nhau. Chúng tôi chỉ được cho phép ăn trong vòng 3 phút trước khi hạ cánh, và còn không được lấy nước“.

Người dùng mạng xã hội cũng không mấy hài lòng, khi một người còn bình luận rằng “Đó là một tội ác chiến tranh“.

Trả lời The Sun, Alex nói “Lúc đầu tôi không thể tin vào mắt mình. Đó là kiểu sự việc bạn sẽ hay nghe về đồ ăn hàng không. Tôi đã nói chuyện với phi hành đoàn và yêu cầu một chiếc bánh mỳ khác“.

Tiếp viên sau đó nói với tôi rằng đừng nên ngạc nhiên và ảnh quảng cáo hiếm khi phản ánh sự thật. Họ cho tôi một chiếc bánh khác và đại khái nó cũng tệ như vậy“.

Theo menu của hãng hàng không nói trên, món bánh này có thể được phục vụ nóng hoặc nguội, với rau nướng ăn kèm xốt pesto hoặc hummus.

Phát ngôn viên của hãng trả lời trong cuộc phỏng vấn với The Sun: “Chúng tôi đã nhận thức được về video trên và sẽ xem xét thêm vụ việc với nhà cung cấp trong các chuyến bay. Có vẻ như các món được phục vụ không đủ đáp ứng tiêu chuẩn cao về phân khúc đồ ăn và đồ uống trên máy bay chúng tôi muốn phục vụ hành khách“.

Người này cho biết cũng sẽ liên hệ với hành khách kể trên để xin lỗi và đề nghị một thiện chí nhằm bù đắp cho trải nghiệm không hề đáng nhớ.

Nguồn: The Sun