Hé lộ chi tiết bộ kỹ năng hero mới của Naraka – Ziping Yin vừa xinh vừa bá, nhiều anh em sẵn sàng vào game chỉ để ‘ngắm’

Thông tin về Ziping Yin – vị tướng mới của Naraka đang dần được hé lộ đến với game thủ, nhan sắc mỹ nữ, vừa xinh lại vừa bá.

Thông tin về Ziping Yin – vị tướng mới của Naraka đang dần được hé lộ, nhan sắc mỹ nữ, vừa xinh lại vừa bá.

TIN LIÊN QUAN

Những ngày gần đây thông tin về Ziping Yin, vị tướng mới sắp được Naraka tung ra vào ngày 19/8 liên tục được anh em game thủ truyền tay nhau. Có thể thấy được rằng đây sẽ tiếp tục là một mỹ nữ mới của Naraka với nhan sắc nhẹ nhàng, thanh thoát như một cánh hoa đào, cùng với đó những skill của cô nàng cũng được liệt vào dạng bá đạo, không dễ “đùa” được.

Ziping Yin

Tạo hình Ziping Yin

Từ trước đến nay, Naraka luôn làm các game thủ phải bất ngờ mỗi khi debut một hero mới, đặc biệt là các hero nữ. Và lần này cũng không ngoại lệ, Ziping Yin được “nhá hàng” với nhan sắc tuyệt trần và thanh thoát, đôi mắt to tròn và gương mặt V – line sẵn sàng “hớp hồn” bất cứ game thủ nào. Với nhan sắc này cô sẽ không chỉ chinh phục những game thủ nam mà ngay cả game thủ nữ cũng dễ dàng bị đổ gục.

Ziping Yin Ziping Yin Ziping Yin Ziping Yin

Ziping Yin khoác lên mình trang phục nhẹ nhàng được cách tân để lộ vẻ quyến rũ và tôn lên những bước đi uyển chuyển. Công cụ chiến đấu của cô nàng sẽ là cây thương to bản nhưng vẫn rất nữ tính thông qua các phụ kiện lấp lánh. Về tổng quan, tông màu chủ đạo của cô nàng là tím nhẹ, đồng nhất từ trang phục cho tới vũ khí.

Ziping Yin trong Naraka

Kỹ năng của Ziping Yin – siêu bá đạo – siêu hỗ trợ

Ziping Yin là nhân vật thuộc lớp hỗ trợ, chuyên buff. Ziping Yin sở hữu khả năng hồi máu trực tiếp, hồi máu theo thời gian cũng như là giáp. Đặc biệt, cô nàng cũng rất cơ động với khả năng bay tới địa điểm nhất định sau khi dùng F1 và F2.

Trước đó Naraka đã đăng kèm hình ảnh cô nàng trên fanpage cùng hộp cứu thương khiến anh em cũng đoán được phần nào thuộc tính của mỹ nhân này.

Ziping Yin

Chi tiết kỹ năng của Ziping Yin:

F1: Tạo 1 chồi cây giúp hồi máu trên mặt đấy, tồn tại 10s. Khi đồng đội gần chồi cây này, sẽ được hồi 1 lượng máu/giáp, kèm hiệu ứng giảm sát thương 20% kéo dài 5s tiếp theo. Sau khi Ziping tung chiêu F thì chiêu Dash sẽ bay tới 1 địa điểm được định hướng bởi trỏ chuột.

F2: Tạo 1 chồi cây giúp hồi máu trên mặt đấy, tồn tại 10s. Đồng đội ăn vào sẽ nhận được lá chắn phép thuật, giúp miễn nhiễm mini-stun từ các đòn đánh không phải là Chiêu Xanh trong 8s. Sau khi Ziping tung chiêu F thì chiêu Dash sẽ bay tới 1 địa điểm được định hướng bởi trỏ chuột.

V1: Hồi máu/giáp cho tất cả đồng đội từ từ theo thời gian. Các hiệu ứng hồi máu từ các cả các nguồn sẽ tăng 30%. Hiệu ứng hồi máu này sẽ kéo dài dựa trên % Nộ của V. Tức là còn Nộ là còn hồi máu. V của Ziping còn có thể cứu bản thân, hiệu ứng lá chắn Aegis từ chiêu V tự động hất đối thủ xung quanh ngã ra nếu gặp sát thương chí mạng, giống ngọc Tục Mệnh Thuật. Hiệu ứng này chỉ cần 70% là đã có thể kích hoạt, khi kích hoạt sẽ mất hết Nộ.

V2: Lập tức hồi máu từ từ cho đồng đội và kích hoạt lá chắn Aegis lên đồng đội. Hiệu ứng Aegis kích hoạt sẽ không làm mất hết Nộ.

Sở hữu những kĩ năng siêu buff cho đồng đội, Ziping Yin phù hợp với những game thủ thích chơi những vị tướng hỗ trợ. Đặc biệt với kỹ năng tạo chồi cây độc đáo của cô nàng với khả năng vừa buff máu và giáp, tạo lá chắn cho đồng đội, Ziping Yin sẽ là “cánh tay phải” đắc lực cho cả đội mà bạn nên chọn để đi cùng.

Không giống với những hero chuyên buff cho bản thân, đặc điểm của Ziping Yin là tập trung hỗ trợ và cứu cánh với diện rộng cho cả team ngay lập tức. Ngoài ra với cây thương của mình cô cũng sẵn sàng lăn xả trên chiến trường và dễ dàng gây những sát thương lớn cho kẻ địch. Với những bước nhảy uyển chuyển, vũ khí tấn công dễ dàng cùng những đặc tính hỗ trợ chuyên sâu, Ziping Yin dự sẽ là một hero hot trong thời gian tới.

Phản ứng của game thủ khi thấy Ziping Yin?

Ngay khi những thông tin Ziping Yin xuất hiện, game thủ đa số đều dành ra lời khen cho sự xinh đẹp và bá đạo của hero này. Thậm chí, có game thủ còn nói rằng “Vào game ngắm mẫu thôi chứ đánh đấm gì”.

Game thủ vào game chỉ để “ngắm” Zinping Yin

Cũng có nhiều ý kiến so sánh giữa Ziping Yin và Kurumi bởi cả 2 đều là tướng chuyên hỗ trợ. Tuy nhiên phong cách chơi của cả 2 là khác nhau, nếu Kurumi thiên về hỗ trợ cho bản thân thì Ziping Yin lại thiên về hỗ trợ cho cả đội, tùy vào hoàn cảnh sẽ phát huy được hết khả năng của 2 cô nàng, hãy suy nghĩ kỹ trước khi chọn 1 trong 2 hero này để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Zinping Yin sẽ ra mắt game thủ vào ngày 19/8, với sự bá đạo và nhan sắc xinh đẹp này không thử thì thật uổng phí! Các bạn nhớ chơi Naraka để trải nghiệm những trận quần đấu cận chiến thật căng thẳng, và để “test” hero mới này nhé!

Trải nghiệm Naraka cùng 10 triệu người chơi khác: https://gsght.com/c/34v3hi