Hé lộ đội hình dự Asian Games 2022: Oner vắng mặt, Gen.G chỉ có 2 cái tên

Danh sách sơ bộ cho đội tuyển LMHT quốc gia Hàn Quốc tham dự Asian Games 2022 tiếp tục khiến cộng đồng fan LCK có những sự tranh cãi.

Đội hình LMHT Hàn Quốc sơ bộ tham dự Asian Games 2022 vừa được hé lộ trên mạng xã hội. Dù chưa phải là thông tin chính thức nhưng nguồn tin này được đánh giá là có độ tin cậy cao dựa trên những thông tin trước đây.

Theo đó, danh sách 10 tuyển thủ không có nhiều thay đổi so với lựa chọn mà Hiệp hội thể thao điện tử Hàn Quốc (KeSPA) đưa ra vào thời điểm này của năm 2022.

Đội hình sơ bộ được lựa chọn vào năm 2022

Danh sách sơ bộ đội tuyển LMHT Hàn Quốc:

Đường Trên: Kiin, Zeus

Đi Rừng: Canyon, Peanut

Đường Giữa: Faker, Chovy

Xạ Thủ: Deft, Gumayusi

Hỗ Trợ: Keria, BeryL.

Có thể bạn muốn xem thêm: Góc 200 IQ : OMG Aki dùng biểu cảm để “thao túng tâm lý” đối phương

Thay đổi duy nhất chính là Peanut được lựa chọn thay cho Oner. Đây chính là điểm khiến cho nhiều fan cảm thấy không hài lòng dẫn đến nhiều tranh cãi. Với việc giúp Gen.G Esports vô địch LCK Mùa Xuân 2023 thì Peanut xứng đáng góp mặt, trong khi đó thì Oner lại là người Đi Rừng có phong độ cao ở vòng bảng với nhiều danh hiệu MVP nhất. Nếu chỉ xét riêng ở mùa giải vừa qua thì Canyon có độ ổn định kém nhất, nhưng việc loại tuyển thủ này cũng là điều không hề dễ dàng.

Nhiều fan bức xúc khi Oner vắng mặt

Bên cạnh đó, đội hình Gen.G vừa lên ngôi vô địch cũng chỉ đóng góp hai cái tên là Peanut và Chovy. Do đó, chắc chắn sẽ có những tranh luận về suất tham dự của Doran, Peyz hay thậm chí là Delight.

Danh sách chính thức sẽ sớm được KeSPA công bố, đồng thời kế hoạch tập luyện của đội tuyển LMHT Hàn Quốc cũng phải được sắp xếp một cách hợp lý. Dựa trên những tiêu chí khác nhau, hiệp hội sẽ chốt lại 6 cái tên cuối cùng góp mặt tại Asian Games 2022 diễn ra tại Hàng Châu, Trung Quốc vào tháng 9 tới.