Peanut được BHL GEN đánh giá là người đội trưởng mẫu mực và điều fan không hề biết

Sau khi bảo vệ thành công chức vô địch LCK, các thành viên trong BHL Gen.G đã dành không ít lời khen có cánh cho đội trưởng Peanut.

Gen.G đã bảo vệ thành công chức vô địch LCK Mùa Xuân 2023 sau chiến thắng áp đảo trước T1 trong trận chung kết. Được đánh giá yếu hơn về mọi mặt từ kỹ năng đi đường, macro đến giao tranh tổng, thậm chí GEN còn vừa thất bại trước T1 tại nhánh thắng trước đó. Sự no hope của GEN trong trận đấu đó cũng khiến phần đông người hâm mộ dự đoán sẽ là một chiến thắng dễ dàng cho Gen.G.

Tuy nhiên kịch bản của trận đấu không diễn ra như vậy, Doran sau 1 tình huống solo kill 1vs2 thành công đã buff tinh thần cho chính anh ấy và tuyển thủ lên rất cao. Để rồi những tình huống giao tranh sau đó các thành viên trong đội, đặc biệt là Doran và Peyz liên tục tỏa sáng và đem về chiến thắng cho nhà đương kim vô địch của giải đấu

Để có được một tinh thần thi đấu tốt như vậy, tầm quan trọng của người đội trưởng Peanut là không hề nhỏ. Sau khi trận đấu kết thúc, các thành viên trong BHL GEN đã dành nhiều lời khen có cánh cho Peanut cũng như lời cảm ơn vì bộ ba cánh trên, đặc biệt là Peanut đã quyết định ở lại đội sau khi mùa giải 2022 kết thúc.

“Peanut là một đội trưởng tuyệt vời và cực kỳ chuyên nghiệp của đội. Cậu ấy không bao giờ biện minh cho sai lầm bản thân mà luôn gánh lấy trách nhiệm…và sau đó cậu ấy tới phòng tập gym luôn và mua cà phê cho tất cả các PT.

Sau mùa giải 2022 Peanut định đi Las Vegas chơi nhưng sợ lỡ như cậu ấy chết hay bị mất hộ chiếu thì sẽ ảnh hưởng tới các thành viên trong đội nên thôi

Peanut chia sẻ về việc bị ốm, trong trận CK cậu ấy vẫn đang ốm. Peanut không nói với mọi người (fan) rằng cậu ấy không khỏe vì Peanut là kiểu người sẽ kiểm soát sức khỏe mọi người xung quanh và cậu ấy nghĩ việc cảm lạnh chẳng có gì phải khoe ra cả, nó chỉ đơn giản là cậu ấy đã không chăm sóc bản thân đủ tốt.” – Gen.G Arnold chia sẻ trên Twitter cá nhân.

Xem thêm: Toriyama Akira bị cáo buộc phân biệt chủng tộc, thực hư ra sao?

Ngoài ra, GEN Scouter cũng chia sẻ rằng nếu mic-check của GEN được tung ra, các bạn sẽ đánh giá cao Peanut hơn rất nhiều nhưng sẽ không thể vì lý do chiến thuật. “Đậu nhỏ” thực sự đã trưởng thành thật rồi, đã dẫn dắt GEN tới 2 chức vô địch LCK liên tiếp. Với vị thế là hạt giống số 1 LCK, GEN sẽ có cơ hội dành thêm cho mình chức vô địch MSI vào tháng 5 tới.