Thầy Giáo Ba tham dự Show Match VCS Mùa Xuân 2023, người hâm mộ chờ đón “mật vụ” mới

Thầy Giáo Ba và Cường 7 Núi tham dự Show Match VCS Mùa Xuân 2023, người hâm mộ chờ đợi mật vụ mới sau Susan 0175 và Poppy Sách Phép.

Giải đấu VCS Mùa Xuân 2023 sẽ chính thức bước sang giai đoạn vòng playoffs vào ngày mai với trận đấu mở màn giữa GAM và CES. Sau đó sẽ là cặp đấu còn lại giữa TW và SE. Từ đó, các đội tuyển sẽ xác định nhánh đấu của mình và tiếp tục thi đấu cho tới khi tìm ra nhà vô địch.

Để tăng tính hấp dẫn cho giải đấu VCS 2023, ban tổ chức đã quyết định khởi động vòng loại trực tiếp với những trận đấu Show Match vui vẻ và ngập tràn tiếng cười. Hai khách mời chính sẽ tham dự Show Match này chính là người thầy quốc dân Thầy Giáo Ba và chủ kênh kỹ năng đỉnh cao LMHT – Cường 7 Núi. Ngoài ra còn có sự góp mặt của 8 tuyển thủ thuộc 4 đội tuyển không thể lọt vào playoffs của giải đấu, mỗi đội 2 tuyển thủ.

Các trận đấu Show Match sẽ diễn ra liên tục vào các ngày 14, 15, 16, 21 và 22/04 tới. Trong đó 4 ngày thi đấu đầu tiên là những kèo đấu 1vs1 giữa 2 bên, ngày thi đấu 22/04 sẽ là ngày thi đấu quyết định 5v5 giữa hai đội 3Gà và 7Núi.

Xem thêm: Peanut được BHL GEN đánh giá là người đội trưởng mẫu mực và điều fan không hề biết

Thông tin được công bố đã rất nhiều người hâm mộ chờ đợi về những kèo đối đầu thú vị trước khi các trận đấu Bo5 căng thẳng diễn ra. Không ít người cũng chờ đợi về màn tấu hài của Thầy Giáo Ba khi được trở lại sân khấu của VCS. Liệu chúng ta sẽ có thêm những mật vụ sau Susan 0175, Poppy Sách Phép cướp rừng Lv1 của Thầy Ba hay không, cùng chờ đón trong những trận đấu sắp tới nhé.