Hé lộ một số Tướng và Tộc Hệ đầu tiên trong ĐTCL mùa 7

ĐTCL mùa 7: Vùng Đất Của Rồng đang rất gần ngày ra mắt và những hình ảnh đầu tiên cũng đã được hé lộ.

Hình ảnh từ bản chơi thử của ĐTCL vừa được rò rỉ khiến các game thủ không khỏi tò mò. Dù với chủ đề Vùng Đất Của Rồng nhưng rõ ràng số lượng Tộc Hệ và Tướng liên quan cũng rất rộng, thậm chí là có một vài Tộc Hệ rất độc đáo.

Với chủ đề chính của mùa là về Rồng và những thứ liên quan, Tộc Hệ chính được quan tâm nhất đã xuất hiện mang tên Long Hồn. Với 4 mốc kích hệ từ 3-5-7-9, có thể thấy số lượng tướng Long Hồn sẽ rơi vào khoảng 7 hoặc 8.

5 tướng Long Hồn đầu tiên nhanh chóng được game thủ nhận ra, gồm có Yasuo, Vayne, Thresh, Karma và Ngộ Không. Nhóm tướng này được thiết kế dựa trên những skin cũ và mới trong LMHT như Vayne Đồ Long, Ngộ Không Ngọc Long, Thresh Thiết Long Hồn, Yasuo Chân Long Kiếm, Karma Tịnh Long Chú. Tuy nhiên, đây mới chỉ là những tướng từ 1 tới 3 vàng và những chủ lực của đội hình Long Hồn vẫn chưa được lộ diện.

ĐTCL mùa 7 cũng đón chào sự trở lại của những Tộc Hệ cũ trong các mùa trước như Kỵ Sĩ, Tiên Hắc Ám, Vũ Trụ, Xạ Thủ. Cùng với đó là một loạt sự mới mẻ đến từ những cái tên như Bang Hội, Nhật Thực, Thương Thủ, Ảo Ảnh, Định Mệnh, Côn Đồ…

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Đội hình 3 Khổng Lồ tiềm tàng trở thành 1 thế lực trong 12.9?

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là ĐTCL mùa 7 sẽ xuất hiện trên PBE

Bên cạnh đó, về hệ thống thì cơ chế Lõi Công Nghệ vẫn sẽ được giữ lại. Dù có đôi lúc gây tranh cãi nhưng sự biến ảo từ 3 Lõi Công Nghệ vẫn là thứ được đông đảo người chơi ủng hộ. Ngoài ra, tỉ lệ tướng trong cửa hàng cũng như kinh nghiệm để lên cấp dường như cũng không có gì thay đổi.

Khi máy chủ chính thức được cập nhật bản 12.10, đó cũng là lúc ĐTCL mùa 7 chính thức xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE. Theo lịch cập nhật của Riot thì thời điểm này sẽ rơi vào khoảng ngày 25/5. Sau đó, ĐTCL mùa 7 sẽ được ra mắt chính thức trong bản 12.11, được cập nhật vào ngày 11/6.